Xuất bản thông tin

CHI ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯNG ĐẠO TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI NHIỆM KÌ 2016 – 2017

CHI ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯNG ĐẠO TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI NHIỆM KÌ 2016 – 2017

Chấp hành Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, ngày 03/12/2016, được sự cho phép của Đoàn Phường, Chi bộ và Ban giám hiệu, Chi đoàn giáo viên trường Tiểu học Hưng Đạo tổ chức đại hội Chi Đoàn nhiệm kì 2016 - 2017.

          Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Bùi Thị Liên – Bí thư Chi Bộ - Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Hoàng Yến – Bí thư Đoàn Phường. Các đồng chí đoàn viên đại diện cho chi đoàn Trường MN và trường THCS Hưng Đạo cùng các Đ/c trong Chi đoàn cũng có mặt đầy đủ để dự Đại hội.

          Đại hội nhằm tổng kết đánh giá lại hoạt động của Chi đoàn trong nhiệm kì  vừa qua và triển khai phương hướng, nhiệm vụ cho nhiệm kì 2016-2017, đồng thời  bầu BCH Chi đoàn mới để cùng các Đoàn viên trong Chi đoàn kề vai sát cánh trong suốt chặng đường mà Chi đoàn sẽ bước tiếp.

          Nhiệm kỳ qua, với tinh thần, trách nhiệm đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ , dưới sự chỉ đạo của Đoàn Thị và sự quan tâm của Chi bộ, BGH nhà trường BCH Chi đoàn đã thực hiện tốt công tác lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành tốt những mục tiêu của Đại hội Đoàn nhiệm kỳ 2015 -2016. Các đồng chí đoàn viên tập trung làm tốt công tác giảng dạy và giáo dục toàn diện học sinh. Thực hiện tốt các phong trào của Đoàn, chỉ đạo và phối hợp với Đội tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi trong nhà trường.

          Tiếp nối những thành công mà Chi đoàn đạt được trong nhiệm kì 2015- 2016, bản phương hướng mục tiêu, nhiệm vụ nhiệm kì 2016-2017 đã thể hiện được tinh thần xung kích của tuổi trẻ đoàn viên trong Chi đoàn.

          Đại hội cũng đã lắng nghe nhiều bản tham luận bổ ích của các đồng chí đoàn viên trong Chi đoàn. Qua những tham luận hết sức thiết thực đó, BCH Chi đoàn sẽ đưa  vào phương hướng hoạt động trong nhiệm kì tới.

          Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Bùi Thị Liên – Bí thư Chi Bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận những đóng góp của Chi đoàn, đồng tình cao với bản báo cáo tổng kết nhiệm kì 2015 – 2016 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kì 2016 – 2017, đồng thời nhấn mạnh Chi đoàn cần phát huy những mặt mạnh và khắc phục một số hạn chế trong nhiệm kì vừa qua để phát huy sức trẻ của Đoàn hơn nữa trong thời gian tới.

          Tại Đại hội, Chi đoàn còn được nghe ý kiến phát biểu và góp ý của đồng chí Nguyễn Thị Hoàng Yến - Bí thư  Đoàn Phường. Những ý kiến chỉ đạo đầy quý báu đó sẽ được tiếp thu và bổ sung đưa vào Nghị quyết của bản phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kì mới của Chi đoàn.

         Cùng với những cống hiến của đồng chí Nguyễn Thị Nụ – Bí thư Chi đoàn và các đồng chí trong BCH Chi đoàn nhiệm kì 2015 -2016 tại Đại hội đồng chí đã tuyên bố hết nhiệm kì và mong muốn Đại hội bầu ra BCH Chi đoàn mới nhiệt tình, nhiệt huyết để đưa phong trào đoàn ngày một đi lên.

         Qua thời gian làm việc công bằng, dân chủ, Đại hội đã bầu phiếu kín và lựa chọn ra các đồng chí vào BCH Chi đoàn mới nhiệm kì 2016-2017:

  • Đồng chí Nguyễn Bích Diễm Hằng – Bí thư.
  • Đồng chí Đặng Thị Thúy – Phó Bí thư.
  • Đồng chí Vũ Thùy Linh – Uỷ viên.

         Hy vọng rằng với tinh thần, trách nhiệm và lòng xung kích của tuổi trẻ, BCH Chi đoàn mới dưới sự quan tâm chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường và Đoàn Thị  Chi đoàn trường Tiểu học Hưng Đạo sẽ ngày càng vững mạnh hơn.

Một số hình ảnh tại đại hội:

Đ/c bí thư chi đoàn trường THCS Hưng Đạo chúc mừng Đại hội

Ban chấp hành chi đoàn mới, ra mắt đại hội

Đ/c Bùi Thị Liên - Bí thư bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại đại hội

Đ/c Bùi Thị Liên và Đ/c Nguyễn Thị Hoàng Yến chúc mừng BCH chi đoàn mới

CTV: Thùy Linh