Xuất bản thông tin

CÔNG TÁC CHUẨN BỊ CHO NĂM HỌC MỚI CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯNG ĐẠO.

CÔNG TÁC CHUẨN BỊ CHO NĂM HỌC MỚI CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯNG ĐẠO.

Nhằm thực hiện tốt công tác chuẩn bị cho đầu năm học mới 2014-2015, trường Tiểu học Hưng Đạo đã tổ chức nhiều hoạt động, phong trào có ý nghĩa thiết thực để đón năm học mới!


       Năm học 2014-2015, trường Tiểu học Hưng Đạo được biên chế 17 lớp học với 509 em. Để chuẩn bị bước vào năm học mới, BGH nhà trường đã tích cực chuẩn bị các điều kiện về cơ sở vật chất cho hoạt động dạy học như trang bị thêm một số thiết bị dạy học hiện đại như "lớp học thông minh", máy tính, bàn ghế…nhằm góp phần tạo tâm thế tốt nhất cho GV và học sinh bước vào năm học mới phấn khởi, tạo môi trường học tập thân thiện, tích cực.  Hơn nữa, các đồng chí đoàn viên và các lớp trong nhà trường còn được phân công lao động với từng nội dung cụ thể nhằm tạo cảnh quan sư phạm xanh-sạch đẹp, góp phần  giáo dục tinh thần yêu lao động và ý thức giữ gìn bảo môi trường.  

        Ban Giám hiệu nhà trường cũng tạo điều kiện cho cán bộ, giáo viên nhà trường được tham gia các lớp tập huấn về chuyên môn, nghiệp vụ trong hè để có những cập nhật mới nhất cho công tác giảng dạy.Đặc biệt nhà trường quan tâm triển khai sớm mô hình VNEN cho các em học ở khối 3 làm quen với các bước trong nhóm học tập trước khi bước vào năm học mới.

            Với những hoạt động tích cực của Thầy và trò chuẩn bị cho năm học mới   mong rằng, năm học 2014-2015 của thầy và trò trường Tiểu học Hưng Đạo  hứa hẹn thành công và gặt hái nhiều thành tích mới.

Một số hình ảnh trong công tác chuẩn bị cho năm học mới:

 

 

 

 

CTV

Ngô Quyên