Xuất bản thông tin

Đại hội Liên Đội Trường Tiểu học Hưng Đạo năm học 2016 - 2017

Đại hội Liên Đội Trường Tiểu học Hưng Đạo năm học 2016 - 2017

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào Thiếu nhi năm học 2016 - 2017, chiều ngày 13 tháng 10 năm 2016 Liên đội trường TH Hưng Đạo tiến hành Đại hội Liên đội năm học 2016- 2017.


Với mục đích nhằm củng cố và kiện toàn lại tổ chức và hoạt động Đội năm học 2016-2017; phát huy những thành tích đã đạt được của Liên đội Trường Tiểu học Hưng Đạo trong năm học vừa qua và rút kinh nghiệm những mặt còn hạn chế, qua đó xây dựng kế hoạch hoạt động Đội năm học mới sao cho phù hợp, phát huy hết khả năng và sự sáng tạo của BCH Liên đội cùng các đội viên TNTP Hồ Chí Minh trong các hoạt động Đội. dưới sự chứng kiến và tham dự của đại diện Ban giám hiệu nhà trường cô Nguyễn Thị Ngần – phó hiệu trưởng, Bí thư Đoàn phường Hưng Đạo Cô Nguyễn Thị Nhung cùng các thầy cô giáo trong trường và đại diện  cho 556 Đội viên, Nhi đồng trong toàn trường.

         Tại Đại hội Liên đội, các đại biểu đã được nghe "Báo cáo tổng kết công tác Đội năm học 2015-2016", nghe "Dự thảo phương hướng công tác Đội năm học 2016-2017" và các bản tham luận của các đội viên góp phần cho bản dự thảo công tác đội được đầy đủ, hoàn chỉnh hơn. Các em đã đưa ra những ý kiến rất cụ thể, sát với công tác hoạt động Đội trong năm nhằm thúc đẩy phong trào học tập, rèn luyện tư cách đạo đức của người đội viên cũng như ý thức tham gia các hoạt động trong và ngoài nhà trường. Từ đó phát huy hết khả năng của các thành viên trong BCH Liên đội, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi trong nhà trường.

           Với chủ đề năm học 2016– 2017 " Thiếu nhi Đông Triều, Vâng lời Bác dạy, Làm nghìn việc tốt, Mừng Đại hội Đoàn", Đại hội Liên đội trường Tiểu học Hưng Đạo tiếp tục quyết tâm thực hiện tốt các phong trào, nâng cao hơn nữa chất lượng đội viên. Xây dựng, tổ chức các hoạt động văn nghệ - thể thao…, các cuộc thi tim hiểu rèn kỹ năng sống cho học sinh, giúp bạn cùng tiến bộ và đạt nhiều thành tích trong học tập, tích cực trong các phong trào giúp đỡ những bạn có hoàn cảnh khó khăn, xây dựng Liên đội đạt danh hiệu vững mạnh xuất sắc thị đoàn tặng giấy khen.

          Cũng tại Đại hội, các em đã được nghe những lời phát biểu  của cô Nguyễn Thị Ngần- Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường về những hoạt động mà Liên đội đã đạt được trong năm học 2015- 2016 và giao nhiêm vụ mới cho Liên đội năm học 2016- 2017.

          Với sự lựa chọn  của các đội viên trong Liên đội, Đại hội đã tiến hành bầu BCH Liên đội mới năm học 2016-2017 .

         Sự thành công của Đại hội đã bước đầu đánh dấu sự thành công trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016 – 2017 của Liên đội  trường.

Một số hình ảnh trong Đại hội

   Em: Đặng Hồng Quyên – Chị đội 4A đọc báo cáo và phương hướng công tác đội

 

Các đội viên tham luận.

 

Cô: Nguyễn Thị Nhung- Bí thư Đoàn phường phát biểu

Cô: Nguyễn Thị Ngần – Phó hiệu trưởng ghi nhận những thành tích của năm 2015-2016 và giao nhiệm vụ cho Liên đội năm học 2016-2017.

BCH Liên đội mới ra mắt.

CTV: Nguyễn Hương