Xuất bản thông tin

Học sinh trường TH Hưng Đạo đạt thành tích xuất sắc trong Hội khỏe phù đổng tỉnh Quảng Ninh lần thứ X.

Học sinh trường TH Hưng Đạo đạt thành tích xuất sắc trong Hội khỏe phù đổng tỉnh Quảng Ninh lần thứ X.


      Tham gia Hội khỏe phù đổng tỉnh Quảng Ninh Đoàn VĐV học sinh thị xã Đông Triều tranh giải lần này gồm 36 VĐV ở các nội dung 50m (Tự do), 50m (Ếch),50m (Ngửa), 50m (Bướm), 100m (Tự do), tiếp sức 4 x 50m Tự do, 100m (Tự do), 100m (Ếch) 100m(Ngửa)…

      Trong đó trường TH Hưng Đạo với 01 vận động viên nam tham gia thi đấu ở 2 nội dung bơi của nam( 50m ngửa và bơi tiếp sức 4 x 50m). Em Đỗ Thái Dũng đã xuất sắc đạt được giải cao ở cả 2 nội dung:

         + 01 Huy chương vàng cự ly 50m ngửa.

         + 01 Huy chương vàng ở cự ly tiếp sức nam 4 x 50m.

      Có được kết quả tốt đẹp đó là nhờ sự nỗ lực của các VĐV trong luyện tập, thi đấu; sự nhiệt tình, trách nhiệm trong công tác huấn luyện của các huấn luyện viên là cán bộ Trung tâm Truyền thông và Văn hóa, giáo viên dạy Thể dục của nhà trường. Quá trình huấn luyện được bồi dưỡng các động tác kỹ thuật chuyên sâu. Đây cũng là kết quả của chương trình dạy bơi hè miễn phí cho học sinh TH, THCS tại các bể bơi thông minh trong nhà trường vào dịp hè các năm học vừa qua. Điều đó cho thấy sự thay đổi lớn trong nhận thức, sự đồng thuận sâu sắc của CMHS trong việc thúc đẩy phong trào học bơi tại mỗi nhà trường.

     Từ những kết quả đó em đã đóng góp cho đoàn vận động viên thị xã Đông Triều đạt giải nhất toàn đoàn và là sự nỗ lực rất lớn của các thầy và trò trong quá trình luyện tập.

     Hội khỏe phù đổng tỉnh Quảng Ninh lần thứ X năm 2019 là cơ sở để phát hiện, ươm mầm những tài năng thể thao cho thị xã, cho tỉnh và tạo sự lan tỏa về phong trào rèn luyện sức khỏe - sân chơi lành mạnh cho lứa tuổi thanh thiếu niên.

     Quan trọng hơn, là các em học sinh đã được thể hiện mình, tự tin, bản lĩnh. Thành tích đáng tự hào đó của em là động lực để các em đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa ở những bộ môn tiếp theo của Hội khỏe phù đổng tỉnh Quảng Ninh lần thứ X, tiếp tục mang vinh quang về cho nhà trường./.

Một số hình ảnh nhận huy chương của em Đỗ Thái Dũng

 Em Đỗ Thái Dũng nhận Huy chương vàng cự ly 50m ngửa.

 

 Em Đỗ Thái Dũng nhận Huy chương vàng cự ly tiếp sức nam 4 x 50m

 

Thị xã Đông Triều đạt giải nhất toàn đoàn trong Hội khỏe phù đổng tỉnh Quảng Ninh lần thứ X

 

                                                                                       CTV: Phạm Thanh