Xuất bản thông tin

Liên Đội trường Tiểu học Hưng Đạo tổ chức “Ngày hội thiếu nhi vui khỏe"

Liên Đội trường Tiểu học Hưng Đạo tổ chức “Ngày hội thiếu nhi vui khỏe"

Hòa chung không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước lập thành tích chào mừng 86 năm ngày thành lập Đoàn thanh miên cộng sản Hồ Chí Minh, sáng ngày 25 tháng 3 năm 2017, Trường Tiểu học Hưng Đạo đã tổ chức Ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe" với nhiều nội dung, hoạt động sôi nổi, bổ ích, thu hút 559 đội viên, sao nhi tham gia.

      Tham dự Ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe" có đồng chí Nguyễn Thị Hoàng Yến  - Bí thư Đoàn phường Hưng Đạo; Đồng chí Nguyễn Thị Ngần - Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí giáo viên và các em học sinh Trường Tiểu học Hưng Đạo

      Tại ngày hội, đồng chí Nguyễn Diễm Bích Hằng - Bí thư Đoàn trường đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh kể từ ngày thành lập đến nay. Trải qua bao biến cố thăng trầm của những giai đoạn lịch sử khác nhau, các thế hệ thanh niên đã không ngừng vươn lên trở thành lực lượng xung kích trong kháng chiến và kiến quốc… Rất nhiều thanh niên là tấm gương tiêu biểu trong chiến đấu, sản xuất, sáng tạo trong lao động, học tập, văn hóa, khoa học, kỹ thuật. Trong ngày hội các em được thỏa sức hòa mình vào các hoạt động trò chơi dân gian với các phần thi kéo co, cướp cờ, nhảy bao,.... Tham gia ngày hội, ở mỗi phần thi, các thành viên đại diện cho các lớp đều cố gắng hết mình trước sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

Phần thi kéo co của các em học sinh lớp 4, 5

 

Phần thi cướp cờ của các em học sinh lớp 1, 2

       Ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe, tiến bước lên đoàn" là một hoạt động có ý nghĩa, qua đó nhằm tiếp thêm ngọn lửa nhiệt huyết của Đoàn, khơi dậy trong các em niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

Nguyễn Hương