Xuất bản thông tin

TH Hưng Đạo: Tổ chức tháng kỷ niệm 45 năm ngày Bác Hồ gửi bức thư cuối cùng cho ngành giáo dục

TH Hưng Đạo: Tổ chức tháng kỷ niệm 45 năm ngày Bác Hồ gửi bức thư cuối cùng cho ngành giáo dục


 

Tổ chức tháng kỷ niệm 45 năm ngày Bác Hồ gửi

 bức thư cuối cùng cho ngành giáo dục

 

Thực hiện công văn số 542/PGD&ĐT huyện Đông Triều về việc " Kỷ niệm 45 năm ngày Bác Hồ gửi bức thư cuối cùng cho ngành giáo dục" (15/10/1968-15/10/2013) và cũng là tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới vị cha già của cả dân tộc , Ban giám hiệu trường tiểu học Hưng Đạo đã phát động phong trào thi đua làm theo lời Bác dạy.

Toàn bộ các giáo viên, nhân viên và các em học sinh đã có  mặt đông đủ tại buổi lễ.

Toàn bộ các giáo viên, nhân viên và các em học sinh tại buổi lễ.

Trước sự xúc động, đồng chí Nguyễn Thúy Nga- Chủ tịch Công đoàn trường đã đọc lại bức thư đầu tiên và bức thư cuối cùng Bác gửi cho ngành giáo dục. Lời dạy, lời gửi gắm của Bác được cô đọng, thấm thía tình thân yêu và trách nhiệm của Bác với ngành Giáo dục. Đặc biệt Bác nhấn mạnh nhất là "Dù khó khăn đến đâu cũng phải tiếp tục thi đua dạy tốt và học tốt, phải phấn đấu nâng cao chất lượng văn hoá và chuyên môn". 

Cô Nguyễn Thị Xầm - HP Nhà trường trao thưởng cho các em học sinh.

Buổi lễ phát động đã được sự hưởng ứng nhiệt tình của các cán bộ giáo viên và nhân viên cùng các em học sinh trong trường. Các phong trào thi đua lại tiếp tục diễn ra sôi nổi và khí thế hơn. Trường tiểu học Hưng Đạo đang hứa hẹn một năm học mới 2013-2014 với những thành công tốt đẹp.

 CTV: Hoàng Thị Huyền Trang