Xuất bản thông tin

Trường TH Hưng Đạo tổ chức Tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông năm 2017 “Tưởng nhớ người đi – Vì người ở lại”

Trường TH Hưng Đạo tổ chức Tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông năm 2017 “Tưởng nhớ người đi – Vì người ở lại”

Thực hiện công văn số 1145/PGD&ĐT ngày 07/11/2017 về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng "Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông" trong ngành Giáo dục năm 2017. Sáng ngày 13/11/2017 trường TH Hưng Đạo Tổ chức hưởng ứng "Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông" với khẩu hiệu "Tưởng nhớ người đi - vì người ở lại".

      Tại buổi tưởng niệm tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh nhà trường dành một phút tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông.

     Cũng trong buổi sinh hoạt ngoại khóa này các em học sinh nhà trường đã được nghe cô Nguyễn Thị Hương - TPT Đội tuyên truyền, phổ biến rộng rãi mục đích, ý nghĩa của sự kiện tưởng niệm nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông, những đau thương, mất mát do tai nạn giao thông gây ra; từ đó cảnh báo các nguy cơ, nguyên nhân gây tai nạn giao thông; những hậu quả nghiêm trọng của TNGT đối với toàn xã hội; tuyên truyền, giáo dục pháp luật về an toàn giao thông; văn hóa giao thông.

      Buổi ngoại khóa đã nâng cao nhận thức, từ đó hình thành ý thức chấp hành tốt các qui tắc khi tham gia giao thông cho học sinh.

Một số hình ảnh trong buổi ngoại khóa

 Phút tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông của CBGV NV nhà trường

 

Cô Nguyễn Thị Hương - TPT Đội tuyên truyền mục đích, ý nghĩa của sự kiện tưởng niệm nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông

Nguyễn Hương