Xuất bản thông tin

TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯNG ĐẠO CHIA TAY ĐỒNG CHÍ NGUYỄN THỊ XẦM NHẬN CÔNG TÁC MỚI

TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯNG ĐẠO CHIA TAY ĐỒNG CHÍ NGUYỄN THỊ XẦM NHẬN CÔNG TÁC MỚI

Hôm nay, ngày 27 tháng 9, trường Tiểu học Hưng Đạo tổ chức gặp mặt và chia tay đồng chí Nguyễn Thị Xầm, nguyên phó bí thư chi bộ- phó hiệu trưởng nhà trường nhận công tác mới.

      Đồng chí Nguyễn Thị Xầm được nhận nhiệm vụ công tác tại trường Tiểu học Hưng Đạo từ năm 1996. Đến nay đồng chí đã có 20 năm gắn bó với trường. Trong 14 năm tham gia giảng dạy và 6 năm làm công tác quản lý, đồng chí luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, từng bước hoàn thiện bản thân, trau dồi phẩm chất, năng lực công tác của mình, cùng với ban giám hiệu và tập thể hội đồng sư phạm nhà trường thực hiện thắng lợi nhiệm vụ qua các năm học, đưa thành tích của nhà trường ngày một đi lên. Bằng  sự nỗ lực phấn đấu, sự cống hiến về trí tuệ cho sự nghiệp trồng người, tháng 6/2016 đồng chí  được cấp trên bổ nhiệm làm hiệu trưởng Trường Tiểu học Đức Chính.

     Trong không khí đầm ấm thắm tình đồng nghiệp của buổi chia tay, đại diện lãnh đạo địa phương, ban giám hiệu, công đoàn và các tổ chuyên môn đã tặng hoa và quà lưu niệm chúc mừng đồng chí được nhận nhiệm vụ mới. Đồng chí Bùi Thị Liên, bí thư chi bộ-hiệu trưởng nhà trường thay mặt hội đồng sư phạm nhà trường  bày tỏ những tình cảm chân thành của tập thể CB-GV-NV trường Tiểu Học Hưng Đạo dành cho đồng chí Nguyễn Thị Xầm. Mong đồng chí  sẽ  phát huy tốt những thành tích đã đạt được để tiếp tục cống hiến cho đơn vị mới.  

Một số hình ảnh trong buổi chia tay

Đại diện UBND Phường tặng hoa chúc mừng đồng chí

Đại diện BGH, Công đoàn tặng quà chúc mừng đồng chí

Các đồng chí trong tổ 1 tặng hoa chúc mừng đồng chí

Các đồng chí trong tổ 2+3 tặng hoa chúc mừng đồng chí

Các đồng chí trong tổ 4+5 tặng hoa chúc mừng đồng chí

CTV: Thúy Nga