Xuất bản thông tin

TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯNG ĐẠO CHIA TAY GIÁO VIÊN NGHỈ HƯU, CHUYỂN CÔNG TÁC

TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯNG ĐẠO CHIA TAY GIÁO VIÊN NGHỈ HƯU, CHUYỂN CÔNG TÁC

Trong không khí tưng bừng của ngành giáo dục cả nước đón chào năm học mới 2016 - 2017, ngày 05 tháng 9 năm 2016 trường Tiểu học Hưng Đạo đã tổ chức chia tay hai nhà giáo Phạm Thị Sang về nghỉ hưu theo chế độ và Phạm Thị Hậu chuyển công tác trường mới.

      Nhà giáo Phạm Thị Sang vào ngành năm 1981. Với thâm niên 35 năm công tác giảng dạy, cô đã có 30 năm gắn bó với trường Tiểu học Hưng Đạo. Biết bao thế hệ học trò của cô đã khôn lớn, trưởng thành, có người lại tiếp bước trở thành đồng chí, đồng nghiệp của cô. Đến tháng 5 năm 2016, cô được nghỉ hưu sau những năm tháng cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục.

      Nhà giáo Phạm Thị Hậu được cấp trên quyết định chuyển công tác về trường mới từ ngày 01/9/2016. Trong thời gian công tác tại trường,  nhà giáo Phạm Thị Hậu luôn có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, gương mẫu trước học sinh, nhiệt tình tham gia các hoạt động phong trào của nhà trường và công đoàn phát động, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, được đồng nghiệp và học trò quý mến.

      Trong buổi chia tay ấm áp tình nghĩa đồng nghiệp, nhà giáo Bùi Thị Liên - bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận sự cống hiến của hai nhà giáo đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển của nhà trường. Nhiều đồng nghiệp đã phát biểu tâm sự cùng hai nhà giáo với những tình cảm đầy lưu luyến. Ban giám hiệu, công đoàn và các tổ chuyên môn đã tặng hoa và quà chúc mừng hai nhà giáo, chúc hai nhà giáo sức khỏe, hạnh phúc và tiếp tục đóng góp sức lực, trí tuệ cho sự nghiệp giáo dục của địa phương nơi cư trú.

Một số hình ảnh trong buổi chia tay

BGH, Công Đoàn nhà trường tặng hoa chúc mừng 2 đồng chí

Tổ 1 tặng hoa chúc mừng 2 đồng chí

Tổ 2+3 tặng hoa chúc mừng 2 đồng chí

Tổ 4+5 chúc mừng 2 đồng chí

CTV: Thúy Nga