Xuất bản thông tin

Trường Tiểu học Hưng Đạo "chung sức vì biển đảo quê hương"

Trường Tiểu học Hưng Đạo "chung sức vì biển đảo quê hương"


        Sáng 19/5, chiến dịch nhắn tin “Chung sức vì biển đảo quê hương” đã được tổ chức long trọng và đầy ý nghĩa tại Trường TH Hưng Đạo, Đông Triều – Quảng Ninh.

          Tham dự buổi lễ phát động trong sáng nay (21/5) có cô Bùi Thị Liên – Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô trường Tiểu học Hưng Đạo .

          Phát biểu trong buổi phát động, Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường Bùi Thị Liên khẳng định, đây là một chiến dịch ý nghĩa nhằm vận động sự ủng hộ của nhân dân cả nước để chung tay góp sức ủng hộ, chia sẻ với quân, dân và ngư dân đang ngày đêm công tác, hoạt động, sản xuất trên vùng biển Hoàng Sa và Trường Sa, ủng hộ nguồn lực để mua các trang thiết bị cần thiết để tặng cho các chiến sỹ, lực lượng cảnh sát biển và ngư dân trên hai quần đảo Trường sa và Hoàng sa, góp phần giúp họ thực hiện tốt nhiệm vụ bảo vệ quê hương.

         Thay mặt BGH, Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường hướng dẫn các thầy cô trong nhà trường tham gia chiến dịch “Chung sức vì biển đảo quê hương” bằng cách soạn tin: BD và gửi 1409. Mỗi tin nhắn có giá trị 18.000 đồng là góp thêm nguồn lực ủng hộ quân, dân và ngư dân bám biển, phát triển kinh tế và bảo vệ trọn vẹn chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc.

Thầy cô Trường TH Hưng Đạo nhắn tin tham gia chiến dịch "Chung sức vì biển đảo quê hương"

        Ngay trong lễ phát động, Trường Tiểu học Hưng Đạo ủng hộ 32 tin nhắn để góp sức ủng hộ cho các chiến sỹ ở Hoàng Sa và Trường Sa.

 

CTV: Nguyễn Nụ