Xuất bản thông tin

Trường Tiểu học Hưng Đạo đã tổ chức Chuyên đề cấp trường môn "Địa lý" lớp 4 có ứng dụng mô hình "Lớp học thông minh"

Trường Tiểu học Hưng Đạo đã tổ chức Chuyên đề cấp trường môn "Địa lý" lớp 4 có ứng dụng mô hình "Lớp học thông minh"

Thực hiện chương trình công tác tháng 3 của nhà trường. Chiều ngày 25/3/2017, trường Tiểu học Hưng Đạo đã tổ chức Chuyên đề cấp trường môn "Địa lý" lớp 4 có ứng dụng mô hình "Lớp học thông minh"

          Tham dự buổi sinh hoạt chuyên đề có các đồng chí trong Ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể các đồng chí giáo viên trong hội đồng nhà trường.

           Mở đầu hội nghị chuyên đề đồng chí Dương Thị Thật -Tổ trưởng tổ 4+5 thay mặt tổ báo cáo việc ứng dụng mô hình "Lớp học thông minh" vào các môn học lớp 4 + 5, trong đó có môn Địa lý.

           Sau đó là tiết dạy minh họa của cô giáo Bùi Bích Ngọc và các em học sinh lớp 4B với bài "Hoạt động sản xuất của đồng bằng Nam Bộ".  Với sự chuẩn bị chu đáo của cô giáo, các em học sinh thực hành khá thuần thục thao tác:  truy cập internet, trả lời câu hỏi trắc nghiệm, nhận trao đối video …

          Qua tiết học, các em học sinh hiểu và nhớ kiến thức của bài tốt, đặc biệt các em rất hứng thu, chủ động tiếp thu bài.

         Chuyên đề đã cho thấy hiệu quả của việc dạy ứng dụng mô hình Lớp học thông minh tại trường Tiểu học Hưng Đạo. Hy vọng với quyết tâm cao của cả thày và trò nhà trường thì chất lượng dạy và học của nhà trường ngày một nâng cao hơn nữa.                       

Một số hình ảnh trong tiết dạy của  cô Bùi Bích Ngọc và các em học sinh lớp 4B            

 

 

  

 

Nguyễn Ngần