Xuất bản thông tin

Trường Tiểu học Hưng Đạo khai giảng năm học mới

Trường Tiểu học Hưng Đạo khai giảng năm học mới


            Hòa chung không khí hân hoan chào đón ngày khai giảng năm học mới trên khắp mọi miền của cả nước, sáng ngày 5/9/2012, trường Tiểu học Hưng Đạo đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2012 - 2013.

Tới dự và động viên thầy trò nhà trường có các đồng chí đại diện cho lãnh đạo địa phương, các ban ngành đoàn thể, đơn vị trên địa bàn xã Hưng Đạo, Hội CMHS của nhà trường cùng 30 cán bộ giáo viên và  478 học sinh nhà trường có mặt đông đủ.

Trong buổi lễ khai giảng, toàn trường đã long trọng chào đón 112 em học sinh lớp một lần đầu tiên chập chững bước vào ngưỡng cửa của bậc Tiểu học. Tiếp đó, thầy và trò nhà trường được nghe thư của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi giáo viên và học sinh nhân ngày khai trường. Thay mặt BGH nhà trường, đồng chí Bùi Thị Liên – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng năm học mới 2012 - 2013. Trong bài diễn văn, đồng chí đã nhấn mạnh nhiệm vụ trọng tâm của năm học mới và bày tỏ sự quyết tâm của tập thể sư phạm nhà trường với tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo và sẵn sàng vượt khó, chắc chắn năm học mới, nhà trường sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Cũng tại buổi lễ, các em học sinh trong trường có hoàn cảnh khó khăn đã được quỹ bảo trợ trẻ em huyện Đông Triều, quỹ khuyến học của xã trao quà với tổng trị giá 2.800.000 đồng.

  Sau phần lễ trang trọng, các em học sinh của trường đã tham gia phần hội với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc và nhiều trò chơi dân gian lý thú, bổ ích.

Buổi lễ khai giảng của trường Tiểu học Hưng Đạo đã diễn ra tốt đẹp theo đúng tinh thần chỉ đạo của UBND huyện Đông Triều và Phòng GD&ĐT Đông Triều. Hi vọng một năm học mới với nhiều thành công mới.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ khai giảng

 

Văn nghệ chào mừng lễ khai giảng năm học mới 2012 - 2013

 

Đ/c Lê Hải Câu  - Phó bí thư Đảng ủy xã Hưng Đạo tặng hoa chúc mừng

 

Đ/c Lê Hải Câu trao quà cho GV có thành tích xuất sắc 

Đ/c Lê Hải Câu trao quà cho HS nghèo

HS thi nhảy bao bố trong phần Hội

 

CTV: Thúy Nga