Xuất bản thông tin

Trường Tiểu học Hưng Đạo ngoại khóa kỹ năng sống với chủ đề "Phụ nữ là để yêu thương"

Trường Tiểu học Hưng Đạo ngoại khóa kỹ năng sống với chủ đề "Phụ nữ là để yêu thương"

Hướng đến chào mừng kỉ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10, chiều ngày 18/10/2019, Trường Tiểu học Hưng Đạo đã phối hợp với công ty Cổ phần đầu tư và Phát triển giáo dục Maxx Việt Nam tổ chức thành công chương trình ngoại khoá kỹ năng sống ý nghĩa với chủ đề "Phụ nữ là để yêu thương".

     Chương trình có sự tham dự của đồng chí Nguyễn Thị Hường - phó trưởng phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều, đồng chí Nguyễn Minh Thi - cán bộ thường trực Thị đoàn, đồng chí Phạm Văn Bảo - Phó chủ tịch UBND phường Hưng Đạo, cùng sự tham gia của các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh trường Tiểu học Hưng Đạo.

 

Cô Nguyễn Thị Hường- phó trưởng phòng GD&ĐT và các đại biểu tham dự chương trình ngoại khóa

   

 Tham dự chương trình, các em học sinh được tham gia rất nhiều hoạt động trải nghiệm thú vị, phát triển kỹ năng sống, giá trị sống. Thông qua các trò chơi sân khấu như Ghép tranh, Giải mật thư, các em được tìm hiểu kĩ hơn các kiến thức lịch sử ngày 20/10, thấu hiểu hơn vai trò của những người phụ nữ trong cuộc sống.

 

Các em học sinh tham gia các trò chơi ghép tranh

 

Các em học sinh tham gia các trò chơi giải mật thư

 

     Hành trình "Hiểu và Thương" trên sân khấu của các cặp Mẹ - con tham gia đã đọng lại rất nhiều cảm xúc. Đây là dịp để con và mẹ gần gũi, thấu hiểu và yêu thương nhau nhiều hơn.

 

 Các em học sinh cùng mẹ tham gia hành trình "Hiểu và Thương"

 

     Phần chia sẻ của Chuyên gia Tâm lý cũng giúp các em có được những cảm xúc tích cực, các em biết cảm thông với những nỗi vất vả của mẹ, cô giáo nhiều hơn, biết trân trọng, yêu thương hơn những người phụ nữ bên cạnh mình. Giá trị lớn nhất các em nhận được đó chính là tình yêu thương. Có những nụ cười, và cả những giọt nước mắt, những lời cảm ơn, xin lỗi đã cất lên trong không khí ấy.

 

Cô Nguyễn Thị Thanh Xuân – chuyên gia tâm lý giao lưu, chia sẻ cùng học sinh nhà trường

 

     Điều bất ngờ thú vị nhất đó là những món quà do chính các bạn học sinh trường Tiểu học Hưng Đạo gửi tặng cho các mẹ và cô. Đó là tấm thiệp khổng lồ với rất nhiều lời nhắn gửi yêu thương tới những người phụ nữ. Và trong không khí xúc động, học sinh toàn trường đã cất cao lời hát ca khúc "Mẹ yêu ơi" như một món quà trọn vẹn xúc cảm để gửi tới bất cứ ai, đã - đang và sẽ làm mẹ!

 

Các em học sinh tặng món quà ý nghĩa cho các mẹ và các cô

 

     Buổi ngoại khoá là hoạt động hết sức ý nghĩa giúp các em học sinh biết thấu hiểu và sẻ chia nhiều hơn nỗi vất vả của những người phụ nữ, bởi họ, những người phụ nữ xứng đáng được yêu thương!

     Sau đây là một số hình ảnh của buổi ngoại khóa:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

                                                            Nhóm tin bài