Xuất bản thông tin

TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯNG ĐẠO SƠ KẾT HỌC KỲ I - Năm học 2016 – 2107

TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯNG ĐẠO SƠ KẾT HỌC KỲ I - Năm học 2016 – 2107

Trong không khí vui tươi, ấm áp của những ngày giáp Tết Đinh Dậu, sáng ngày 17/01/2017, trường Tiểu Hưng Đạo long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kì I, năm học 2016 - 2017.

       Năm học 2016 -2017, trường Tiểu học Hưng Đạo có 19 lớp với 559 học sinh. Trong học kì I, nhà trường luôn quan tâm chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh, nâng cao giáo dục đạo đức, rèn kỹ năng sống cho học sinh thông qua các hoạt động tập thể, ngoại khóa với nhiều hình thức phong phú, hấp dẫn, lôi cuốn được đông đảo học sinh tham gia. Các phong trào thi đua như "giữ vở sạch, viết chữ đẹp", "trường học thân thiện, học sinh tích cực" vẫn tiếp tục được duy trì và đẩy mạnh. Cô và trò nhà trường tích cực tham gia các hoạt động nhân đạo, từ thiện, tiếp tục hưởng ứng "học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh". Bên cạnh đó, nhà trường quan tâm đầu tư cho việc cải tạo cơ sở vật chất, xây dựng môi trường học tập lành mạnh, thân thiện để mỗi ngày các em tới trường đều là một ngày vui.

     Kết quả cuối học kỳ 1 nhà trường có 100% học sinh đạt về phẩm chất; 98,7% đạt về năng lực. Nhiều cá nhân, tập thể đã đạt thành tích xuất sắc trong các hoạt động  và phong trào thi đua. Trong bản báo cáo sơ kết học kì I, cô Bùi Thị Liên - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua những thành tích của cô và trò nhà trường sau một học kì. Cô ghi nhận, biểu dương sự cố gắng, nỗ lực của cô và trò nhà trường, đồng thời đã đưa ra phương hướng, nhiệm vụ mà nhà trường cần phải phấn đấu trong học kỳ tới. Cũng tại buổi Lễ sơ kết học kỳ 1, cô giáo Nguyễn Thúy Nga, chủ tịch công đoàn nhà trường  đã thông qua các Quyết định thi đua - khen thưởng nhằm động viên, khích lệ và tôn vinh kịp thời các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong các phong trào thi đua học kỳ 1. Đó cũng chính là động lực thúc đẩy sự phát triển của nhà trường trong thời gian tiếp theo.

    Lễ sơ kết học kỳ 1 năm học 2016-2017 đã khép lại trong sự phấn khởi, hồ hởi của các thầy cô giáo và các em học sinh nhà trường. Hi vọng rằng, với sự đoàn kết tập thể, chung sức đồng lòng, quyết tâm vượt khó của đội ngũ CB, GV, CNV cùng các em học sinh, nhà trường sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành quả hơn nữa trong công tác dạy và học ở học kỳ II, góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ của năm học 2016 – 2017. 

Một số hình ảnh trong buổi sơ kết

Cô Bùi Thị Liên - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường biểu dương thành tích của cô và trò

 

CTV: Thúy Nga