Xuất bản thông tin

Trường Tiểu học Hưng Đạo tặng quà cho học sinh và gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Bính Thân 2016

Trường Tiểu học Hưng Đạo tặng quà cho học sinh và gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Bính Thân 2016


      Những cành đào đang khoe sắc giữa không khí se se lạnh của đất trời báo hiệu một mùa xuân mới đang đến rất gần với mọi nhà. Mùa xuân của sự sum vầy, yêu thương và hạnh phúc. Với mong muốn đem đến một cái Tết thực sự có ý nghĩa hơn đối với các em học sinh và gia đình gặp hoàn cảnh khó khăn, ngày 01/2/2016, trường Tiểu học Hưng Đạo đã tổ chức tặng quà cho 13 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường và 2 hộ gia đình thuộc diện chính sách trên địa bàn phường Hưng Đạo.

      Nhân dịp Tết cổ truyền năm nay, nhà trường trao tặng cho mỗi em một  suất quà trị giá 200.000 (đồng) .  Đây là việc làm thường xuyên của nhà trường mỗi dịp Tết đến xuân về, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của nhà trường đối với các em, nhằm động viên các em vượt qua  khó khăn thử thách để vươn lên trong học tập.

Ban giám hiệu và công đoàn nhà trường tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

nhân dịp tết Bính Thân 2016

      Cũng trong buổi chiều ngày 01/2/2016, ban Giám hiệu, công đoàn và hội chữ thập đỏ nhà trường đã đến thăm, động viên và tặng quà gia đình bà Nguyễn Thị Phức, ở khu Thủ Dương và bà Nguyễn Thị Âu, ở khu Mỹ Cụ 2, là 2 gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Hưng Đạo .

Ban giám hiệu và công đoàn nhà trường tặng quà cho cụ Nguyễn Thị Phức - Khu Thủ Dương

Ban giám hiệu và công đoàn nhà trường tặng quà cụ Nguyễn Thị Âu - Khu Mĩ Cụ 2

        Hy vọng rằng với tấm lòng tương thân tương ái , lá lành đùm lá rách của tập thể giáo viên, học sinh nhà trường  sẽ  là nguồn động lực tiếp bước các em học sinh tới trường và giúp những gia đình nghèo vơi đi một phần khó khăn trong cuộc sống, đón Tết nguyên đán Bính Thân ấm cúng và ý nghĩa hơn.

CTV: Thúy Nga