Xuất bản thông tin

Trường Tiểu học Hưng Đạo tham gia giải Tiếng Anh trên mạng internet năm học 2015-2016

Trường Tiểu học Hưng Đạo tham gia giải Tiếng Anh trên mạng internet năm học 2015-2016


       Thực hiện sự chỉ đạo của phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Đông Triều về việc tham gia giải Tiếng Anh trên mạng Internet năm học 2015-2016, cô và trò trường Tiểu học Hưng Đạo đã nghiêm túc triển khai thực hiện.

       Ngay sau khi được chuyên môn nhà trường phát động, các em học sinh từ khối 3 đến khối 5 đã tham gia tích cực, sôi nổi. So với những năm học trước, năm học này số lượng học sinh tham gia tự luyện đông và có chất lượng hơn. Với sự say mê môn học cùng với sự cố gắng của bản thân, nhiều em đã vượt qua các vòng tự luyện một cách xuất sắc.

Các em học sinh say mê giải Tiếng Anh trên mạng Internet

       Kết thúc vòng thi cấp trường vào ngày 05/12/2015, nhà trường đã chọn ra 10 học sinh đạt điểm cao nhất khối lớp 5 tiếp tục ôn luyện để tham dự vòng thi cấp thị xã. Kết quả các em đã đạt được những thành tích đáng khích lệ. Đó là em Bùi Tiến Thành lớp 4B và em Phạm Tuấn Hiệp lớp 5A đạt giải nhì; em Lê Thị Ngọc Ánh lớp 5A đạt giải ba, em Nguyễn Thu Hiền và Phạm Thị Kim Ngân lớp 5A đạt giải khuyến khích.

       Đặc biệt hai em Bùi Tiến Thành và Phạm Tuấn Hiệp được vinh dự tiếp tục tham gia vòng thi cấp tỉnh.

        Kết quả đó đã khẳng định IOE thực sự là một sân chơi trí tuệ bổ ích, có ý nghĩa đối với các em. Xin chúc các em tiếp tục cố gắng, nỗ lực hơn nữa để đạt được kết quả cao nhất trong kỳ giao lưu cấp tỉnh.

CTV: Thúy Nga