Xuất bản thông tin

Trường Tiểu học Hưng Đạo tổ chức hoạt động nhân ngày người khuyết tật Việt Nam 18/4/2017

Trường Tiểu học Hưng Đạo tổ chức hoạt động nhân ngày người khuyết tật Việt Nam 18/4/2017

Thực hiện công văn Số: 255/PGD&ĐT của Phòng giáo dục và đào tạo Thị xã Đông Triều ngày 20 tháng 3 năm 2017 về việc "Tổ chức các hoạt động nhân ngày người khuyết tật Việt Nam 18/4/2017 ".
Được sự quan tâm của BGH trường Tiểu học Hưng Đạo, chiều ngày 18/4/2014 Chi hội chữ thập đỏ Trường Tiểu học Hưng Đạo đã tổ chức trao quà cho các em học sinh khuyết tật của nhà trường nhân kỉ niệm ngày "Người khuyết tật Việt Nam".


       Về dự và trao quà cho học sinh có đồng chí Nguyễn Thị Ngần – Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà Trường cùng các thầy cô giáo và các em học sinh.

      Tại buổi trao quà đồng chí Nguyễn Thị Ngần đã tặng quà cho các em học sinh khuyết tật, đồng thời động viên các em cố gắng khắc phục khó khăn, vươn lên trong học tập để xứng đáng là con ngoan trò giỏi. Món quà là sự thể hiện tình cảm quan tâm sâu sắc của BGH nhà trường, thầy cô giáo và các bạn học sinh đối với các em học sinh khuyết tật.

      Với sự quan tâm của BGH nhà trường, thầy cô giáo và các bạn học sinh các em học sinh đã được tiếp thêm ý chí, nghị lực vượt khó đi lên, sống có trách nhiệm, có lý tưởng và hơn hết đó là trách nhiệm  của  toàn  xã  hội với  những mảnh đời bất hạnh, cùng chung tay vì một ngày mai tươi sáng.

Mạc Hồng