Xuất bản thông tin

Trường Tiểu học Hưng Đạo tổ chức kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Trường Tiểu học Hưng Đạo tổ chức kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11


Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

          Sáng ngày 20/11/2011, trường tiểu học Hưng Đạo long trọng tổ chức lễ kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Đến dự buổi lễ có các đồng chí đại diện cho các ban ngành đoàn thể chính quyền địa phương, các cơ quan, doanh nghiệp, hội cựu giáo chức, các bậc phụ huynh, cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và các em học sinh của nhà trường.

          Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng của các Thầy cô giáo và các em học sinh với một ý nghĩa cao cả tôn vinh nghề trồng người. Tiếp theo chương trình đồng chí Bùi Thị Liên - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn lễ kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, đánh giá biểu dương những thành tích của tập thể cán bộ giáo viên nhà trường đã đạt được những kết quả thiết thực hướng về ngày nhà giáo Việt Nam. Đồng thời động viên, khích lệ thầy và trò nhà trường tiếp tục thi đua để không ngừng đạt được những kết quả tốt nhất cho năm học đã đề ra.

          Trong buổi lễ thầy trò nhà trường đã đón nhận những tình cảm chân thành sâu sắc, những lời tâm sự đầy tâm huyết của các thầy cô giáo trong trường.

          Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Đảm - Chủ tịch UBND xã đã biểu dương tập thể CBGV NV nhà trường đã khắc phục khó khăn nêu cao tinh thần đoàn kết năng động sáng tạo trong việc triển khai thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ, từng bước đưa các hoạt động của trường đi vào nề nếp và có hiệu quả.

          Buổi lễ kết thúc trong niềm phấn khởi, tự hào của CBGV NV và học sinh toàn trường hòa cùng niềm vui chung của ngày hội nhà giáo Việt Nam 20/11.

Một số hình ảnh trong buổi lễ kỉ niệm

Tiết mục văn nghệ của lớp 1B chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Tiết mục múa của các cô giáo mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Tiết mục múa của lớp 4C chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Đ/c Nguyễn Văn Đảm - Chủ tịch UBND xã tặng hoa chúc mừng ngày 20/11

Đ/c Nguyễn Văn Đảm  phát biểu

CTV: Thúy Nga