Xuất bản thông tin

Trường Tiểu học Hưng Đạo tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

Trường Tiểu học Hưng Đạo tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới


     Sáng ngày 21 tháng 07 năm 2016, Chi bộ Trường Tiểu học Hưng Đạo thuộc Đảng bộ Phường Hưng Đạo đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú Phạm Thị Hậu và Mạc Thị Hồng.

       Đến dự buổi Lễ kết nạp Đảng viên mới có Đồng chí Bùi Thị Liên – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng Trường Tiểu học Hưng Đạo cùng toàn thể các đồng chí là Đảng viên thuộc Chi bộ Trường Tiểu học Hưng Đạo .

       Buổi lễ diễn ra trong bầu không khí trang trọng, đúng quy định về thủ tục kết nạp đảng viên mới. Thay mặt Chi bộ Trường Tiểu học Hưng Đạo, đồng chí Bùi Thị Liên - Bí thư Chi bộ Trường Tiểu học Hưng Đạo đã trao Quyết định cho đồng chí Phạm Thị Hậu, và đồng chí Mạc Thị Hồng, đồng thời cũng nêu nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên được đứng trong hàng ngũ của Đảng. 

      Đ/c Bùi Thị Liên – Bí thư Chi bộ Trường Tiểu học Hưng Đạo đọc quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Phạm Thị Hậu và đồng chí Mạc Thị Hồng

      Đ/c Bùi Thị Liên – Bí thư Chi bộ Trường Tiểu học Hưng Đạo  trao Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Phạm Thị Hậu

Đ/c Bùi Thị Liên – Bí thư Chi bộ Trường Tiểu học Hưng Đạo  trao Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Mạc Thị Hồng

      Trong không khí trang nghiêm của buổi Lễ, đồng chí Phạm Thị Hậu, Mạc Thị Hồng đã tuyên thệ trước Đảng kỳ nguyện tuyệt đối trung thành với lý tưởng của Đảng, hoàn thành tốt nhiệm vụ của người Đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng và xây dựng đơn vị.

CTV: Mạc Hồng