Xuất bản thông tin

Trường Tiểu học Hưng Đạo tổ chức tập huấn huấn “Hướng dẫn phân quyền quản trị người dùng và sử dụng chức năng biên tập, kiểm duyệt tài liệu”.

Trường Tiểu học Hưng Đạo tổ chức tập huấn huấn “Hướng dẫn phân quyền quản trị người dùng và sử dụng chức năng biên tập, kiểm duyệt tài liệu”.

Căn cứ kế hoạch phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đông Triều nhằm đưa vào sử dụng phần hệ thống trên website của ngành mới được nâng cấp. Chiều ngày 30/9/2014, trường Tiểu học Hưng Đạo đã tổ chức tập huấn "Phân quyền quản trị người dùng và sử dụng chức năng biên tập, kiểm duyệt tài liệu" trên trang Thư viện điện tử của ngành cho toàn thể CBGV trong nhà trường.


     Tại phòng máy tính của trường, dưới sự hướng dẫn của đồng chí Mạc Thị Hồng - phụ trách CNTT trường đã trao đổi nội dung cũng như quy trình thực hiện các thao tác lập tài khoản và đăng tài liệu. Mỗi giáo viên đều có một tài khoản để đưa tài liệu lên kho tài nguyên của cá nhân và của trường.

     Kết thúc buổi tập huấn các cán bộ giáo viên của trường đã có kĩ năng sử dụng tài khoản cá nhân của mình để đưa các bài giảng, tư liệu quan trọng phục vụ cho công tác giảng dạy của mình lên trang điện tử của phòng. Ngay trong buổi tập huấn đã có hơn 30 tài khoản được kích hoạt và nhiều tài liệu của các đồng chí giáo viên trong trường chờ duyệt đăng lên trang chủ.

     Đây là hoạt động ý nghĩa của phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đông Triều nói chung và trường Tiểu học Hưng Đạo nói riêng trong việc ứng dụng công nghệ thông tin vào trường học. Từ đó giúp cán bộ giáo viên, phụ huynh học sinh dễ dàng tra cứu tài liệu từ trang thông tin của nhà trường.

     Một số hình ảnh của buổi tập huấn:

 

 

 

 

CTV

Ngô Quyên