Xuất bản thông tin

TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯNG ĐẠO TỔNG KẾT NĂM HỌC 2012 - 2013

TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯNG ĐẠO TỔNG KẾT NĂM HỌC 2012 - 2013


          Nhằm đánh giá kết quả và biểu dương thành tích đã đạt được của tập thể giáo viên và học sinh trong năm học vừa qua, sáng ngày 23 tháng 5 năm 2013, trường Tiểu học Hưng Đạo đã long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2012-2013.

Đến dự buổi lễ có đồng chí Lê Văn Lương - phó Chủ tịch UBND xã, các đồng chí đại diện các ban ngành trong xã, đại diện hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh trong nhà trường.

Bà Nguyễn Thị Hương - Hội trưởng Hội phụ huynh  chúc mừng nhà trường

Trong buổi tổng kết đồng chí Bùi Thị Liên, Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng đã thay mặt tập thể sư phạm nhà trường báo cáo tổng kết năm học 2012-2013. Năm học này trường Tiểu học Hưng Đạo có 16 lớp với tổng số  479 học sinh. Với sự cố gắng nỗ lực của thầy và trò nhà trường, cùng với sự quan tâm của Đảng uỷ và chính quyền địa phương, sự phối hợp chặt chẽ của hội phụ huynh học sinh, năm học qua, nhà trường đã thực hiện các hoạt động theo đúng kế hoạch năm học và đã gặt hái được những thành tích đáng khích lệ. Chất lượng đại trà và chất lượng mũi nhọn vẫn được đảm bảo và duy trì tốt. Tỉ lệ học sinh khá giỏi đạt 75,8 %. Học sinh đạt giải qua các hội thi cấp huyện, cấp tỉnh là 27 em. Đặc biệt trong năm học này, nhà trường vinh dự được đón nhận bằng chuẩn lại Quốc gia giai đoạn 1 của UBND tỉnh Quảng Ninh.

Phát biểu tại hội nghị, ông Lê Văn Lương đã biểu dương toàn thể đội ngũ cán bộ giáo viên nhà trường đã có nhiều nỗ lực cố gắng hoàn thành các mục tiêu nhiệm vụ trong năm. Đồng thời, ông cũng động viên đội ngũ cố gắng vượt qua mọi khó khăn thử thách góp phần đưa giáo dục xã nhà lên tầm cao mới.

Cũng trong buỗi lễ tổng kết, nhà trường và hội khuyến học xã đã trao phần thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích cao trong năm học.  Đây là nguồn động viên cổ vũ có ý nghĩa góp phần nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường.

Ông Lê Văn Lương, chủ tịch hội khuyến học xã trao quà cho các em đạt thành tích cao trong học tập.

CTV: Thúy Nga