Xuất bản thông tin

Trường Tiểu học Hưng Đạo tổng kết năm học 2013 - 2014.

Trường Tiểu học Hưng Đạo tổng kết năm học 2013 - 2014.


 

         Nhằm khích lệ những thành tích mà thầy và trò của nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua. Sáng ngày 29/5/2014 trường TH Hưng Đaọ đã tổ chức lễ tổng kết năm học 2013 - 2014.

 

 Đến dự buổi lễ có Đại diện cho Đảng ủy, UBND xã Hưng Đạo, Ban thường trực Hội phụ huynh, Ban giám hiệu nhà trường, toàn thể giáo viên, nhân viên cùng 493 em học sinh.  

Sau phần biểu diễn văn nghệ và nghi thức chào cờ, trong lời phát biểu tổng kết, Cô Bùi Thị Liên - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường – đã khẳng định: Năm học 2013 – 2014 là năm học tiếp tục gặt hái nhiều thành tích tốt. Trên tinh thần chung thực hiện kế hoạch dạy học đề ra từ đầu năm. Công tác giáo dục được tiến hành đồng bộ bằng nhiều hình thức gắn việc trang bị kiến thức toàn diện, tích hợp trong giảng dạy để giáo dục ý thức văn hóa, đạo đức lối sống cho học sinh. Về công tác chuyên môn, năm học vừa qua đội ngũ giáo viên đã mạnh dạn đổi mới phương pháp dạy học, kiểm tra đánh giá theo hướng phát huy tính tích cực của học sinh. Dạy học gắn với  các hoạt động, phương pháp đổi mới đã tăng cường tinh thần tự chủ trong học tập, tìm tòi của học sinh. Giáo viên tích cực sử dụng công nghệ thông tin và trang thiết bị, đồ dùng dạy học. Thông qua đội ngũ giáo viên có bề dày kinh nghiệm, nhiệt tình công tác, luôn coi trọng việc rèn chữ đi đôi với dạy người nên kết quả của năm học 2013 – 2014 đã không phụ lòng, đáp ứng sự mong chờ của phụ huynh học sinh. Đó là thành tích nổi bật trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, chăm lo và rèn luyện cho các em, kết quả cuối năm đạt được trên 80% học sinh khá giỏi, 100% học sinh có hạnh kiểm khá trở lên,…Có được những kết quả ấy là nhờ sự tâm huyết say mê của đội ngũ cán bộ, giáo viên; sự cố gắng nỗ lực của học sinh và sự phối hợp chặt chẽ của Hội Cha mẹ học sinh. Trong lời phát biểu, Cô Hiệu trưởng đã gửi gắm những nỗi niềm xúc động khi nói lời chia tay với học sinh khối lớp 5.

           Một phần quan trọng của lễ tổng kết là đọc quyết định khen thưởng và phát thưởng cho những tập thể, cá nhân, học sinh có thành tích nổi bật năm học 2013 – 2014 nhằm động viên, khích lệ kịp thời cho những nỗ lực, cố gắng cổ vũ   các em tiếp tục phấn đấu để có những thành công hơn trong tương lai

Buổi tổng kết của thầy trò của trường TH Hưng Đạo đã thành công rực rỡ trong niềm vui chung của các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo và đặc biệt là   các em học sinh. 

Sau đây là một số ảnh trong buổi lễ tổng kết:

 

 

 

 

 

 

CTV

(Nhóm tin bài)