Asset Publisher

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TH HƯNG ĐẠO TẶNG QUÀ CÁC CHÁU THIẾU NHI NHÂN NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TH HƯNG ĐẠO TẶNG QUÀ CÁC CHÁU THIẾU NHI NHÂN NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6

Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, chiều ngày 30/5/2019, Công đoàn trường TH Hưng Đạo đã tổ chức gặp mặt các cháu Thiếu nhi là con của CB-GV-NV nhà trường.

          Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui tươi phấn khởi của các cháu Thiếu nhi. Tham dự buổi gặp mặt với các cháu Thiếu nhi có Đ/c: Nguyễn Thị Liên Hương Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô là CB-GV-NV. Công đoàn nhà trường đã tặng thưởng cho 3 cháu là HSG cấp Tinh, 03 cháu HSG cấp TX, 15 cháu là HSG, Hoàn thành Xuất sắc các nội dung học tập và rèn luyệnvà 03 cháu có thành tích vượt trội.

          Cùng với việc gặp mặt và tặng quà các cháu, CĐ trường đã tổ chức cho các cháu được tham gia trải nghiệm tại Khu du lịch Quảng Ninh Gate với nhiều hoạt động trải nghiệm thú vị và bổ ích để các em có điều kiện phát triển toàn diện Kĩ năng trong cuộc sống.

          Với mong muốn các con đón tết Thiếu nhi vui khỏe , hạnh phúc và có kì nghỉ hè lí thú và an toàn, BCH CĐ hy vọng các con sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa truyền thống hiếu học luôn chăm ngoan - học giỏi, vâng lời thầy cô, ông bà, bố mẹ, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt

 

 

 

CTV: Mỹ Hạnh