Asset Publisher

GIAO LƯU CA NHẠC ‘’ NHỮNG TRÁI TIM KHÔNG TẬT NGUYỀN’’ ỦNG HỘ TRUNG TÂM KHUYẾT TẬT TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯNG ĐẠO

GIAO LƯU CA NHẠC ‘’ NHỮNG TRÁI TIM KHÔNG TẬT NGUYỀN’’ ỦNG HỘ TRUNG TÂM KHUYẾT TẬT TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯNG ĐẠO


       Sáng nay, thứ tư ngày 20/2/ 2014 tại Trường Tiểu học Hưng Đạo đã tổ chức buổi giao lưu, quyên góp ủng hộ trẻ em khuyết tật  giữa thầy trò nhà trường với trung tâm khuyết tật thành phố Hà Nội trong chương trình giao lưu ca nhạc “Những trái tim không tật nguyền”.

    Cô giáo Bùi Thị Liên - Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt toàn bộ học sinh và cán bộ giáo viên trong trường phát biểu cảm nhận., phát động quyên góp tới toàn bộ các bộ, giáo viên, nhân viên và toàn bộ học sinh trong nhà trường.

Chỉ trong 40 phút các em học sinh đã chứng kiến nhiều tấm gương vượt khó vươn lên trong cuộc sống, giao lưu với các bạn cùng lứa tuổi không may bị tật nguyền  vượt qua khó khăn để trở thành những công dân có ích cho xã hội.  Bác  Hồ dạy “ Tàn nhưng không phế”, thân thể các em có thể bị tật nguyền nhưng trái tim các em không tật nguyền, vẫn  tràn ngập niềm tin yêu cuộc sống.Đó cũng là thông điệp mà chương trình muốn gửi tới các em học sinh và cũng là cảm nhận của các em học sinh qua buổi giao lưu. Bằng việc làm thiết thựccán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường  đã quyên góp ủng hộ các em khuyết tật trong những ngày đầu xuân Giáp Ngọ.

Qua buổi giao lưu ca nhạc “Những trái tim không tật nguyền” của Trung tâm khuyết tật Thành phố Hà Nội với nhà trường đã thể hiện sâu sắc tình cảm truyền thống “tương thân - tương ái” của người Việt Nam.

 Chương trình giao lưu nghệ thuật “Những trái tim không tật nguyền” đã để lại dấu ấn khó phai trong lòng mỗi thầy trò trường Tiểu học Hưng Đạo. Sau khi chương trình kết thúc, chắc hẳn các em học sinh thầm hứa với lòng mình sẽ hoàn thành nhiệm vụ học tập và rèn rũa đạo đức để góp sức mình sẻ chia, giúp đỡ những người khuyết tật thực hiện ước mơ của họ. Những tấm lòng nhân ái luôn là những bông hoa tươi thắm tô điểm cho cuộc đời thêm đẹp. 

 

          Một số hình ảnh về buổi giao lưu quyên góp ủng hộ trung tâm khuyết tật:

 

 

 

 

 

CTV

( Nhóm tin bài)