Asset Publisher

Hội thi '' Chúng em hát mừng thầy cô'' tại trường Tiểu học Hưng Đạo

Hội thi '' Chúng em hát mừng thầy cô'' tại trường Tiểu học Hưng Đạo


Hội thi '' Chúng em hát mừng thầy cô''

tại trường Tiểu học Hưng Đạo

             Hướng tới chào mừng kỷ niệm 31 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2013), chiều nay, ngày 19/11/ 2013, trường TH Hưng Đạo long trọng tổ chức Hội thi " Chúng em hát mừng thầy cô" với 34 tiết mục do các em học sinh trình diễn.

             Tới dự hội thi văn nghệ của trường có đồng chí Dương Duy Tùng - Bí thư đoàn xã, đồng chí Nguyễn Thị Thuyết phóng viên đài truyền hình Đông Triều cùng các thầy cô giáo,các bậc phụ huynh và 492 em đội viên thiêú niên nhà trường.


Đ/c Nguyễn Thị Xầm - PBTCB - P.HT nhà trường đọc diễn văn khai mạc hội thi.

            Trong những ngày qua, không khí sôi nổi, hào hứng và hăng say  tập luyện văn nghệ chuẩn bị cho Hội thi đã lan rộng khắp toàn trường, các tiết mục tham gia hội thi năm nay khá phong phú về thể loại, được các lớp lựa chọn nội dung, trang phục, đạo cụ và luyện tập công phu, nghiêm túc. Với chủ đề tập trung ca ngợi truyền thống cách mạng; tình yêu quê hương, đất nước, niềm tự hào dân tộc; tôn vinh nhà giáo; tình yêu mái trường, tình bạn trong sáng… Các tiết mục của các lớp đều được ủng hộ và cổ vũ nhiệt tình.


             Kết thúc hội thi đã thu được những kết quả đáng khích lệ : Giải nhất thuộc về lớp 4A; giải Nhì thuộc về 2 lớp : 1A, 2A; giải Ba là lớp 5A. 5C và 5 giải khuyến khích.


Tiết mục đạt Giải nhất của hội thi (4A).

 

Tiết mục đạt Giải nhì của hội thi (1A).


Tiết mục đạt Giải nhì của hội thi (5A).

 

Tiết mục đạt Giải nhì của hội thi (2A).


 Tiết mục đạt Giải khuyến khích của hội thi (3B).

             Hội thi văn nghệ - chúng em hát mừng thầy cô thực sự là món quà có ý nghĩa thiết thực chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 của trường Tiểu học Hưng Đạo.  

CTV: Thuý Nga