Asset Publisher

Liên đội trường Tiểu học Hưng Đạo tổ chức kết nạp đội viên mới năm học 2016 - 2017

Liên đội trường Tiểu học Hưng Đạo tổ chức kết nạp đội viên mới năm học 2016 - 2017

Thực hiện chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016 - 2017 và chào mừng 86 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Chiều ngày 21/03/2017, Liên đội trường Tiểu học Hưng Đạo đã tổ chức Lễ kết nạp Đội viên đợt 1 năm học 2016-2017.


           Về dự lễ kết nạp có cô Nguyễn Thị Ngần - Phó hiệu Trưởng nhà trường  – Phó bí thư chi bộ, Cô Nguyễn Thị Hương – Tổng phụ trách Đội, các cô giáo chủ nhiệm cùng 85 em học sinh ưu tú được lựa chọn từ khối lớp 3, lớp 4.

           Trong buổi lễ các em đã được nghe cô Nguyễn Thị Hương - Tổng phụ trách Đội thông qua quyết định kết nạp Đội cho 85 em Đội viên mới. Em Kim Ngọc Dũng thay mặt cho các bạn Đội viên mới hứa quyết tâm phấn đấu, học tập, tu dưỡng đạo đức để xứng đáng là Đội viên TNTPHCM.

          Tại buổi lễ cô Nguyễn Thị Ngần – Phó hiệu trưởng nhà trường ghi nhận những thành tích mà các em đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời giao nhiệm vụ cụ thể cho các bạn Đội viên mới trong thời gian tiếp theo.

         Buổi lễ kết nạp Đội viên đã thành công tốt đẹp trong niềm vui phấn khởi của các bạn Đội viên mới. Hi vọng rằng các em sẽ cố gắng phát huy tốt hơn nữa các thành tích đã đạt được trong những năm học tiếp theo.

Một số hình ảnh trong buổi lễ kết nạp

 

CTV: Nguyễn Hương