Asset Publisher

Liên đội trường Tiểu học Hưng Đạo tổ chức ngày hội " Thiếu nhi vui khoẻ-tiến bước lên đoàn"

Liên đội trường Tiểu học Hưng Đạo tổ chức ngày hội " Thiếu nhi vui khoẻ-tiến bước lên đoàn"

Chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lâp Đoàn Thanh niên CSHCM (26/3/1931-26/3/2019), chiều ngày 26/3/2019 Liên đội Trường Tiểu học Hưng Đạo phối hợp với Chi Đoàn trường đã long trọng tổ chức Ngày hôi "Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn".

          Ngày hội rất vui mừng đón chào đồng chí Hoàng Thị Yến - Bí thư Đoàn phường Hưng Đạo, cô Nguyễn Thị Liên Hương -Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Ngần -Phó bí thư Chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo và 595 em học sinh nhà trường.

 

Đồng chí Hoàng Thị Yến, bí thư Đoàn phường Hưng Đạo tặng hoa chúc mừng 

        Ngày hội diễn ra trong không khí trang trọng và phấn khởi với 2 phần: Phần lễ và phần hội. Tại phần lễ, đồng chí Đặng Thị Thúy – Phó bí thư Chi Đoàn đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS HCM. Phần hội diễn ra hấp dẫn, lôi cuốn với màn thi Võ thuật cổ truyền của học sinh khối 3, 4, 5; các trò chơi dân gian đưa bóng về đích của khối lớp 1 và kéo co của khối lớp 2.

          Nằm trong khuôn khổ hoạt động Đoàn, Đội và phong trào thiếu nhi do Hội đồng Đội Thị xã Đông Triều phát động, ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe- tiến bước lên đoàn" của trường Tiểu học Hưng Đạo đã thành công tốt đẹp và chắc chắn để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng các quý vị Đại biểu, các Thầy cô và tất các em học sinh.

          Sau đây là một số hình ảnh của ngày hội:

 

 

 

 

 

 

                                      Tin bài: Trần Thị Mỹ Hạnh