Asset Publisher

Tiểu học Hưng Đạo: Tổ chức trao quà cho học sinh nghèo vượt khó.

Tiểu học Hưng Đạo: Tổ chức trao quà cho học sinh nghèo vượt khó.


Tiểu học Hưng Đạo: Trao quà cho học sinh nghèo vượt khó

đón tết nguyên đán năm Giáp Ngọ

 

Với mong muốn đem lại cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn những ngày vui nhân dịp Tết đến Đông về ấm áp trọn vẹn ý nghĩa, Cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh trường Tiểu học Hưng Đạo  tổ chức trao quà cho học sinh nghèo vượt khó vào sáng ngày 30/ 12/ 2013.

Những ngày đông lạnh lẽo đang qua đi và năm mới đang đến gần, thông qua chương trình này, Cán bộ giáo viên, nhân viên và các em học sinh đều hi vọng sẽ đem lại niềm vui và hơi ấm tình thương ý nghĩa giúp các em học sinh nghèo quên đi những cái buốt giá khắc nghiệt của mùa đông và hào hứng đón chờ một năm mới nhiều ý nghĩa.

Thầy Nguyễn Văn Hộp  - Hội chữ thập đỏ nhà trường đã trao quà cho các em học sinh.

Thay mặt nhà trường Thầy Nguyễn Văn Hộp  - Hội chữ thập đỏ nhà trường đã trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở các khối lớp. Đồng chí đã động viên các em cố gắng khắc phục khó khăn, vươn lên trong học tập để xứng đáng là con ngoan trò giỏi.. Giá trị món quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng trong đó là những tình cảm lớn lao của cô và trò nhà trường, thể hiện tinh thần "tương thân tương ái", "lá lành đùm lá rách" của dân tộc Việt Nam nói chung và của trường Tiểu học Hưng Đạo nói riêng.

Hy vọng món quà sẽ là nguồn cổ vũ động viên các em phấn đấu vươn lên trong học tập và đón Tết cổ truyền Giáp Ngọ trong không khí vui vẻ, tràn ngập hạnh phúc.

CTV