Asset Publisher

Trường TH Hưng Đạo tổ chức hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” năm 2016

Trường TH Hưng Đạo tổ chức hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” năm 2016

Thực hiện công văn số 993 KH-PGD&ĐT ngày 01/11/2016 về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng "Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông" trong ngành Giáo dục năm 2016. Sáng ngày 14/11/2016 trường TH Hưng Đạo Tổ chức hưởng ứng "Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông" với khẩu hiệu "Tưởng nhớ người đi, vì người ở lại".


       Trong buổi tưởng niệm toàn trường đã được nghe cô Nguyễn Thị Hương - Tổng phụ trách Đội tuyên truyền, phổ biến rộng rãi mục đích, ý nghĩa của sự kiện tưởng niệm nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông, những đau thương, mất mát do tai nạn giao thông gây ra; từ đó cảnh báo các nguy cơ, nguyên nhân gây tai nạn giao thông; những hậu quả nghiêm trọng của TNGT đối với toàn xã hội; tuyên truyền, giáo dục pháp luật về an toàn giao thông; văn hóa giao thông. Buổi ngoại khóa đã nâng cao nhận thức, từ đó hình thành ý thức chấp hành tốt các qui tắc khi tham gia giao thông cho học sinh.

       Cũng trong buổi tưởng niệm tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường dành một phút tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông.

       Thông qua buổi tưởng niệm đã nâng cao nhận thức, ý thức, trách nhiệm của cán bộ, giáo viên, người lao động và học sinh trong việc chấp hành pháp luật trật tự, an toàn giao thông và ứng xử có văn hóa khi tham gia giao thông, cách phòng tránh tai nạn giao thông; góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông trong địa bàn thị xã và toàn tỉnh.

Một số hình ảnh trong buổi tưởng niệm

Toàn cảnh buổi tưởng niệm

Cô Nguyễn Thị Hương - TPT Đội tuyên truyền trong buổi tưởng niệm

CTV: Nguyễn Hương