Asset Publisher

TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯNG ĐẠO KỶ NIỆM 31 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯNG ĐẠO KỶ NIỆM 31 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM


TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯNG ĐẠO

KỶ NIỆM  31 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

 

 

Đảng, Nhà nước và nhân dân ta luôn ghi nhận và tôn vinh nghề dạy học, tôn vinh nhà giáo, ghi nhận những thành tựu và những đóng góp to lớn của đội ngũ nhà giáo đối với đất nước trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Với ý nghĩa đó, sáng ngày 20/11/2013 trường tiểu học Hưng Đạo long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 31 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2013) nhằm tôn vinh vẻ đẹp của nghề nhà giáo và tri ân các thế hệ, phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Tôn sư trọng đạo” của nhân dân ta dành cho các thế hệ thầy cô giáo.

 

         Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Đảm - Chủ tịch UBND xã , các đồng chí đại diện các ban ngành đoàn thể, các cơ quan đơn vị trên địa bàn, ban liên lạc hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể các đồng chí là giáo viên đã nghỉ hưu trên địa bàn xã.


 

BCHQS huyện Đông Triều chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/ 11.

 

Sau diễn văn khai mạc của đồng chí  Bùi Thị Liên, bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Văn Hộp thay mặt cho BCH công đoàn đã  ôn lại ý nghĩa lịch sử của ngày 20/11 - truyền thống tôn sư trọng đạo mà ông cha ta đã dạy từ bao đời nay. “Không thầy đố mày làm nên”.

 

Cũng tại buổi lễ, Hội đồng thi đua khen thưởng nhà trường đã trao phần thưởng cho các đồng chí giáo viên có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 do Công đoàn nhà trường phát động.


 

Các đồng chí giáo viên có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua 20/ 11.

 

Thay mặt Đảng uỷ chính quyền địa phương đồng chí Nguyễn Văn Đảm Chủ tịch UBND xã đã phát biểu chúc mừng đội ngũ cán bộ, giáo viên nhà trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời biểu dương những thành tích mà nhà trường đã đạt được và chỉ đạo việc thực hiện nhiệm vụ trong năm học.


 

Đồng chí Nguyễn Văn Đảm Chủ tịch UBND xã phát biểu và tặng hoa chúc mừng.

 

 Đồng chí Bùi Thị Liên - Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ niềm phấn khởi và biết ơn đối với các ban ngành, đoàn thể, hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống, nâng cao chất lượng giáo dục, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.


 

Đồng chí Bùi Thị Liên - BTCB - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu.

 

Buổi lễ đã diễn ra trong bầu không khí trang trọng và đầy ý nghĩa, đã để lại trong lòng mỗi cán bộ, giáo viên lòng hăng say và tinh thần thi đua sôi nổi. Thầy và trò trường Tiểu học Hưng Đạo sẽ quyết tâm giành được nhiều thành tích cao hơn nữa trong các đợt thi đua sắp tới.

Sau đây là một số hình ảnh của lễ kỉ niệm :

 


 

 


 

 

CTV: Thuý Nga