Asset Publisher

Trường Tiểu học Hưng Đạo tổ chức Hội thi văn nghệ '' Chúng em hát mừng thầy cô''

Trường Tiểu học Hưng Đạo tổ chức Hội thi văn nghệ '' Chúng em hát mừng thầy cô''


             Hướng tới chào mừng kỷ niệm 33 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2015), chiều nay, ngày 19/11/ 2015, trường TH Hưng Đạo long trọng tổ chức Hội thi " Chúng em hát mừng thầy cô" với 36 tiết mục do các em học sinh trình diễn.

             Tới dự hội thi văn nghệ của trường có đồng chí Nguyễn Thị Nhung - Bí thư đoàn  phường, các bậc phụ huynh học sinh, cùng các thầy cô giáo  và 540 em hoc sinh nhà trường.

            Trong suốt một tháng phát động thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 thật sôi nổi trong các hoạt động về thao giảng của thầy cô, thi đọc đung đọc hay, tập luyện văn nghệ hào hứng, mang nặng tình cảm chúc mừng Thầy cô…      Hội thi đã lan rộng khắp toàn trường, các tiết mục tham gia hội thi năm nay khá phong phú về thể loại, được các lớp lựa chọn nội dung, trang phục, đạo cụ và luyện tập công phu, nghiêm túc. Với chủ đề tập trung ca ngợi truyền thống cách mạng; tình yêu quê hương, đất nước, niềm tự hào dân tộc; tôn vinh nhà giáo; tình yêu mái trường, tình bạn trong sáng… Các tiết mục của các lớp đều được ủng hộ và cổ vũ nhiệt tình.

             Kết thúc hội thi đã thu được những kết quả đáng khích lệ : Giải nhất thuộc về lớp 3A; giải Nhì thuộc về 2 lớp : 1A, 4A; giải Ba là lớp 2A, 2D, 3B và 4 giải khuyến khích.

             Hội thi văn nghệ - chúng em hát mừng thầy cô thực sự là món quà có ý nghĩa thiết thực chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 của trường Tiểu học Hưng Đạo.  

Một số tiết mục tiêu biểu trong Hội thi

 

 

 

 

 

 

CTV: Thúy Nga