Asset Publisher

Trường Tiểu học Hưng Đạo tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2016 - 2017

Trường Tiểu học Hưng Đạo tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2016 - 2017

Trong không khí tưng bừng, náo nức của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng ngày 5 tháng 9 năm 2016, trường Tiểu học Hưng Đạo đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2016-2017.

          Đến dự và chúc mừng lễ khai giảng năm học 2016 – 2017, nhà trường vinh dự được đón đoàn đại biểu đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND và các ban ngành đoàn thể của Phường do Đ/c Vương Văn Thuần  – Bí thư Phường Hưng Đạo làm trưởng đoàn, các doanh nghiệp, đại diện Hội CMHS cùng toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên và học sinh của nhà trường. 

          Mở đầu chương trình lễ khai giảng nhà trường đã nồng nhiệt chào đón 111 em học sinh vào lớp 1 trong tiếng nhạc rộn ràng. Sau lễ đón học sinh lớp 1, cả trường cùng thực hiện nghi lễ chào cờ và hát quốc ca.

             Tại lễ khai giảng, đồng chí Bùi Thị Liên - Bí thư chi bộ -  Hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi cán bộ giáo viên và học sinh nhân ngày khai trường và diễn văn khai giảng năm học mới 2016 - 2017.

          Cũng trong buổi lễ khai giảng các ban ngành, đoàn thể Phường Hưng Đạo đã trao hơn chục xuất quà cho học sinh nghèo, và áo chống cận cho học sinh bị cận gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

          Bước trên thềm năm học mới, được sự quan tâm của địa phương, các cấp, các ngành, với tinh thần vượt khó của cán bộ, giáo viên nhân viên và học sinh trong toàn trường, cô và trò trường Tiểu Hưng Đạo sẽ cùng nhau đoàn kết, nỗ lực hơn nữa trong phong trào dạy và học nhằm góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học.

Một số hình ảnh trong buổi lễ khai giảng

Đại diện Hội CMHS tặng hoa chúc mừng nhà trường

Đại diện doanh nghiệp tặng hoa chúc mừng nhà trường

Chào đón học sinh vào lớp 1

Cô Bùi Thị Liên - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang 

Đại diện lãnh đạo Phường trao quà cho học sinh nghèo

Đại diện lãnh đạo Phường trao áo chống cận cho học sinh nhà trường

CTV: Mạc Hồng