Asset Publisher

Trường tiểu học Hưng Đạo tổ chức trao quà Tết cho học sinh nghèo vượt khó.

Trường tiểu học Hưng Đạo tổ chức trao quà Tết cho học sinh nghèo vượt khó.

Nhân dịp đón Xuân Ất Mùi 2015, Chiều ngày 10/2/2015 Trường tiểu học Hưng Đạo tổ chức tặng quà Tết cho 15 em học sinh do Công ty TNHH Quảng Mai Hưng tặng quà với tổng số tiền 3 triệu đồng cho các em học sinh nghèo vượt khó, học giỏi của trường nhằm động viên các em học sinh tiếp tục vượt qua hoàn cảnh khó khăn, vươn lên đạt thành tích cao hơn nữa trong học tập.


     Phát biểu tại lễ trao quà cho các em, Cô Bùi Thị Liên - Bí tư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất nhân dịp Tết Ất Mùi đến gia đình các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn biết vươn lên trong học tập. và  đại diện cho nhà trường và cha mẹ học sinh phụ huynh gởi lời cảm ơn chân thành sâu sắc đến sự quan tâm giúp đỡ của Công ty TNHH Quảng Mai Hưng.

 

    Các em học sinh nhận quà đón Tết Ất Mùi.

Những phần quà tuy không lớn, song đó là phần thưởng vô giá, nó ghi nhận và biểu dương những tấm gương học sinh giàu ý chí, nghị lực và có ý thức trách nhiệm cao với bản thân, gia đình và xã hội. Qua đó, nhà trường hi vọng các học sinh còn lại sẽ lấy đó làm tấm gương để nỗ lực phấn đấu hơn nữa trong học tập và rèn luyện.

   Đây là một việc làm hết sức thiết thực và có ý nghĩa sâu sắc đem lại niềm vui cho  các em  học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trước thềm đón tết năm Ất Mùi.

CTV - Ngô Quyên