Asset Publisher

TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯNG ĐẠO TỔNG KẾT HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2017 - 2018

TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯNG ĐẠO TỔNG KẾT HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2017 - 2018

Thực hiện kế hoạch năm học và sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Đông Triều, từ ngày 20/10 đến 16/11/2017, trường Tiểu học Hưng Đạo đã diễn ra hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2017 -2018.

        Tham dự hội thi có 25 giáo viên các bộ môn đến từ các tổ chuyên môn nhà trường. Mỗi giáo viên tham dự hội thi đều phải trải qua 3 phần thi bắt buộc: sáng kiến kinh nghiệm, năng lực và thực hành 2 tiết thao giảng. Với tinh thần ý thức trách nhiệm cao của tất cả các thí sinh, hội thi đã diễn ra nghiêm túc, đảm bảo công bằng, khách quan theo đúng thể lệ. Trong các tiết thực hành, hầu hết các giáo viên đều khai thác và sử dụng đồ dùng dạy học một cách hợp lý, thực hiện đổi mới phương pháp dạy học, phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của học sinh. 100% các bài giảng đều ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học đạt hiệu quả cao.

         Sau khi khép lại phần thi thực hành, các tổ chuyên môn nhà trường đã lựa chọn được 3 tiết dạy xuất sắc nhất thao giảng toàn trường để chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam. Đó là tiết dạy của các cô giáo Nguyễn Thị  Hương Mai, Bùi Bích Ngọc và Vũ Thùy Anh.

          Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường là hoạt động chuyên môn thường niên của nhà trường nhằm đổi mới phương pháp giảng dạy, nâng cao chất lượng đào tạo, khuyến khích phong trào tự rèn luyện, học tập nâng cao trình độ mọi mặt của giáo viên. Đồng thời hội thi nhằm tuyển chọn, công nhận và tuyên dương giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường, tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy; nâng cao chuyên môn kiến thức của mình, góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua 2 tốt của nhà trường.

       Sau khi kết thúc hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường, nhà trường sẽ lựa chọn các giáo viên đủ tiêu chuẩn tiếp tục tham dự hội thi giáo viên dạy giỏi cấp thị xã tổ chức vào tháng 12/2017. Hi vọng rằng với sự cố gắng, nỗ lực và tinh thần đoàn kết, học hỏi, các giáo viên nhà trường sẽ đạt được kết quả cao hơn nữa trong hội thi sắp tới.

Một số hình ảnh trong buổi tổng kết hội thi giáo viên dạy giỏi

 

 

Học sinh ứng dụng phòng học thông minh

 

 

Học sinh thảo luận nhóm

 

Tiết Luyện từ và câu lớp 3 của cô Nguyễn Thị Hương Mai 

 

Tiết Luyện từ và câu lớp 4 của cô Bùi Bích Ngọc

 

Tiết dạy môn Âm nhạc của cô Vũ Thùy Anh

 

Thúy Nga