CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯNG ĐẠO KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Thực hiện chương trình công tác năm 2017 của Chi uỷ chi bộ về công tác phát triển Đảng viên mới, chiều ngày 27/6/2017, tại Chi bộ trường Tiểu học Hưng Đạo đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên đối với quần chúng Trần Thị Mỹ Hạnh.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Hải Câu – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường Hưng Đạo, đồng chí Bùi Thị Liên-bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường  cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong chi bộ.

Được sự quan tâm giúp đỡ tận tình của cấp ủy Đảng, BCH Công đoàn, Đoàn thanh niên, các đồng chí đảng viên trong Chi bộ cùng với quá trình rèn luyện, phấn đấu liên tục, quần chúng Trần Thị Mỹ Hạnh luôn có lập trường tư tưởng vững vàng, tuyệt đối tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, có tinh thần cầu tiến, nỗ lực học hỏi, tích cực trong các hoạt động phong trào và hoàn thành tốt các công việc được giao, xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Sau khi nhận quyết định từ Bí thư chi bộ, trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của các đảng viên Chi bộ nhà trường, đồng chí Trần Thị Mỹ Hạnh đã tuyên thệ, hứa sẽ tiếp tục rèn luyện phấn đấu hơn nữa để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Thay mặt chi bộ, Đồng chí Bùi Thị Liên – Bí thư Chi bộ  đã giao nhiệm vụ cho đảng viên dự bị Trần Thị Mỹ Hạnh và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đồng chí.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Hải Câu – Phó bí thư trường trực Đảng ủy phường Hưng Đạo gửi lời chúc mừng tới đồng chí Trần Thị Mỹ Hạnh và biểu dương về công tác xây dựng Đảng của Chi bộ nhà trường trong thời gian qua, đồng thời dặn dò đảng viên mới trong thời gian dự bị cần tiếp tục phấn đấu trong công tác chuyên môn và rèn luyện phẩm chất đạo đức để trở thành đảng viên chính thức.

Một số hình ảnh trong buổi lễ kết nạp

Đ/c Bùi Thị Liên - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trao quyết định kết nạp Đảng viên cho Đ/c Trần Thị Mỹ Hạnh

Đ/c Lê Hải Câu Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường Hưng Đạo phát biểu trong buổi lễ kết nạp Đảng viên mới

CTV: Nguyễn Thúy Nga