Liên đội trường Tiểu học Hưng Đạo “Tổ chức ngày hội Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng năm 2015”.

Thực hiện Kế hoạch số 14-KH/UBH - QN ngày 15/ 5/ 2015 của Uỷ ban Hội liên hiệp thanh niên tỉnh Quảng Ninh về việc"Tổ chức ngày hội Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng năm 2015".

Thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 125 năm ngày sinh Bác Hồ kính yêu (19/5/1890- 19/5/2015); Chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, tăng cường đoàn kết, tập hợp lực lượng thầy thuốc trẻ trong các hoạt động tại cộng đồng.

Sáng nay 18/ 5/ 2015, Liên đội trường TH Hưng Đạo long trọng "Tổ chức ngày hội Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng  năm 2015". Về dự buổi lễ có Cô Nguyễn Thị Xầm – Phó Hiệu trưởng  nhà trường, cùng các thầy giáo, cô giáo, các em học sinh toàn trường dự buổi lễ phát động.

Cô Ngô Thị Nhạ – TPT đội phát động buổi lễ tới các thầy cô giáo cùng 507 em học sinh trong toàn trường. Đây là một hoạt động thiết thực và thực sự bổ ích cho học sinh trong nhà trường.

Một số hình ảnh trong buổi lễ phát động:

Các em học sinh thực hành rửa tay.

CTV - Ngô Thị Nhạ