LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯNG ĐẠO TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2019-2020

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào Thiếu nhi năm học 2019 - 2020, chiều ngày 22 tháng 10 năm 2019 Liên đội trường TH Hưng Đạo tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2019- 2020.

          Đến dự và chỉ đạo Đại hội có cô: Nguyễn Thị Ngần - Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Hoàng Yến – Bí thư đoàn phường Hưng Đạo; cô Nguyễn Bích Diễm Hằng – Bí thư đoàn trường; cô Nguyễn Thị Hương - TPT Đội cùng các thầy cô giáo trong trường và 34 Đội viên - Nhi đồng đại diện cho 632 học sinh trong toàn Liên đội.

 

 Cô Nguyễn Thị Hoàng Yến – Bí thư đoàn phường Hưng Đạo tặng hoa chúc mừng Liên đội

 

          Đại hội đã thông qua bản báo cáo hoạt động công tác Đội năm học 2018-2019 và phương hướng hoạt động Đội năm học 2019-2020. Là Liên đội mạnh xuất sắc cấp thị xã được hội đồng đội thị xã tặng giấy khen, đó là động lực để Liên đội tiếp tục phát huy sức mạnh, khối đoàn kết để hoạt động của Liên đội ngày càng có kết quả cao hơn. Bên cạnh đó đại hội cũng các bản tham luận đã bổ sung thêm cho bản dự thảo phương hướng đầy đủ, hoàn thiện và chi tiết hơn để từ đó Liên đội có kế hoạch hoạt động cụ thể hơn.

 

Em Nguyễn Thị Phương Linh báo cáo hoạt động công tác Đội năm học 2018-2019

 

          Cũng tại Đại hội, các em đã được nghe các ý kiến chỉ đạo của cô Nguyễn Thị Ngần– Phó hiệu trưởng nhà trường và những ý kiến góp ý của các đại biểu để từ đó Liên đội xây dựng kế hoạch hoạt động và phối kết hợp với các đoàn thể trong và ngoài nhà trường nhằm thúc đẩy hoạt động của Liên đội ngày càng tốt hơn.

 

Cô Nguyễn Thị Ngần – Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại đại hội 

 

           Với sự lựa chọn của các đội viên trong Liên đội, Đại hội đã tiến hành bầu BCH Liên đội mới năm học 2019-2020. Đó là các đội viên nhiệt tình trong công tác Đội, chăm ngoan, học tốt. Hy vọng rằng Ban chỉ huy mới sẽ tiếp tục phát huy truyền thống hoạt động Đội của Liên đội và sáng tạo hơn trong công tác chỉ đạo các chi đội hoạt động để Liên đội tiếp tục gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong học tập cũng như các phong trào thi đua.

            Sự thành công của Đại hội đã bước đầu đánh dấu sự thành công trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019-2020 của Liên đội nhà trường.

 

Một số hình ảnh trong đại hội

Lễ chào cờ tại đại hội Liên đội

 

 Cô Nguyễn Thị Hoàng Yến – Bí thư đoàn phường Hưng Đạo tặng hoa chúc mừng Liên đội

 

Đại hội bỏ phiếu bầu BCH Liên đội mới năm học 2019-2020

 

Ban chấp hành Liên đội mới ra mắt đại hội

CTV: Nguyễn Hương


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Mới nhất