Trường Tiểu học Hưng Đạo tổ chức Chuyên đề Mĩ thuật áp dụng phương pháp Mĩ thuật mới của Đan Mạch 

Thực hiện kế hoạch chuyên môn của nhà trường, ngày 15/4/2017 trường Tiểu học Hưng Đạo đã tổ chức chuyên đề Mĩ thuật theo phương pháp Đan Mạch.

 

Liên Đội trường Tiểu học Hưng Đạo tổ chức “Ngày hội thiếu nhi vui khỏe"  

Hòa chung không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước lập thành tích chào mừng 86 năm ngày thành lập Đoàn thanh miên cộng sản Hồ Chí Minh, sáng ngày 25 tháng 3 năm 2017, Trường Tiểu học Hưng Đạo đã tổ chức Ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe" với nhiều nội dung, hoạt động sôi nổi, bổ ích, thu...

Giới thiệu cuốn sách hay trong tuần ‘’ Đừng bao giờ từ bỏ ước mơ ’’  

Những ngày cuối năm lạnh giá sắp qua đi, nhường chỗ cho mùa xuân đầy hi vọng đương tới. Vẫn là cái gió lạnh ấy, vẫn là cành cây khô đương mùa thay lá ấy nhưng ở đâu đó tôi cảm nhận thấy hương vị của sức trẻ, của sự khởi đầu đầy may mắn và của không khí xuân tưng bừng, tươi mới. Người ta vẫn...

Trường Tiểu học Hưng Đạo đã tổ chức Chuyên đề cấp trường môn "Địa lý" lớp 4 có ứng dụng mô hình "Lớp học thông minh"  

Thực hiện chương trình công tác tháng 3 của nhà trường. Chiều ngày 25/3/2017, trường Tiểu học Hưng Đạo đã tổ chức Chuyên đề cấp trường môn "Địa lý" lớp 4 có ứng dụng mô hình "Lớp học thông minh"

Liên đội trường Tiểu học Hưng Đạo tổ chức kết nạp đội viên mới năm học 2016 - 2017  

Thực hiện chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016 - 2017 và chào mừng 86 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Chiều ngày 21/03/2017, Liên đội trường Tiểu học Hưng Đạo đã tổ chức Lễ kết nạp Đội viên đợt 1 năm học 2016-2017.

Giới thiệu sách: Thầy cô trong hành trình của bạn  

"Nhiệm vụ của cô giáo, thầy giáo là rất quan trọng và rất vẻ vang. Giáo dục là sự nghiệp của quần chúng". Đó là những dòng chữ trong lời mở đầu của cuốn sách "Thầy cô trong hành trình của bạn" – trích bức thư Hồ chủ tịch gửi đến toàn thể các thầy cô giáo và học sinh, sinh viên nhân dịp bắt...

Giới thiệu cuốn sách hay trong tuần: Vừa nhắm mắt vừa mở cửa sổ của tác giả Nguyễn Ngọc Thuần.  

Chuyên mục Mỗi tuần một cuốn sách xin trân trọng giới thiệu cuốn sách "Vừa nhắm mắt vừa mở cửa sổ" của nhà văn Nguyễn Ngọc Thuần - cuốn sách mỏng, với nhiều câu chuyện nhỏ dành cho trẻ thơ, nhưng lại gửi gắm những nỗi niềm dành cho người lớn.

TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯNG ĐẠO GẶP MẶT GIA ĐÌNH NHÀ GIÁO NHÂN DỊP 8/3  

Chiều ngày 04/03/2017, Ban giám hiệu, công đoàn trường Tiểu học Hưng Đạo phối hợp với Ban liên lạc hội gia đình nhà giáo đã long trọng tổ chức gặp mặt nhân dịp kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ mùng 8-3.

Trường Tiểu học Hưng Đạo nhận giải Nhì tại giải bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Thị xã Đông Triều Cup Hà Lan năm 2017.  

Lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, địa phương và hưởng ứng phong trào "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại". Trường Tiểu học Hưng Đạo đã thành lập đội tuyển bóng đá tham dự giải bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng thị xã Đông Triều - Cúp Hà Lan năm 2017.

Các thông tin khác:

Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  
Mới nhất