Trường TH Hưng Đạo giao lưu văn nghệ “ Sánh bước yêu thương” với người khuyết tật

Dân tộc ta có truyền thống "Thương người như thể thương thân", "Lá lành đùm lá rách". Trong những năm qua đã có rất nhiều tổ chức, đoàn thể, hội bảo trợ đã giúp đỡ, động viên những trẻ em khuyết tật, tạo điều kiện cho họ được hòa nhập và vươn lên trong cuộc sống. Đó là những nghĩa cử cao đẹp, phù hợp với đạo lý làm người. Hòa trong tình nhân ái bao la ấy, chiều ngày 18/10/2016, Trường Tiểu học Hưng Đạo vui mừng chào đón Hội người khuyết tật Trung ương đến giao lưu văn nghệ cùng nhà trường. Đây cũng là dịp để cho thầy và trò trong trường được chia sẻ, động viên những bạn có hoàn cảnh éo le, tàn tật, có thể làm cho họ dịu đi nỗi đau, đồng thời cũng là dịp để các em được chứng kiến những nghị lực phi thường của các bạn đã vượt lên số phận, là người có ích cho xã hội với buổi giao lưu văn nghệ "Sánh bước yêu thương"

Đại hội Liên Đội Trường Tiểu học Hưng Đạo năm học 2016 - 2017

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào Thiếu nhi năm học 2016 - 2017, chiều ngày 13 tháng 10 năm 2016 Liên đội trường TH Hưng Đạo tiến hành Đại hội Liên đội năm học 2016- 2017.

TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯNG ĐẠO CHIA TAY ĐỒNG CHÍ NGUYỄN THỊ XẦM NHẬN CÔNG TÁC MỚI

Hôm nay, ngày 27 tháng 9, trường Tiểu học Hưng Đạo tổ chức gặp mặt và chia tay đồng chí Nguyễn Thị Xầm, nguyên phó bí thư chi bộ- phó hiệu trưởng nhà trường nhận công tác mới.

TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯNG ĐẠO TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2016-2017

Được sự chỉ đạo của Phòng giáo dục và Đào tạo thị xã Đông Triều, sự nhất trí của Đảng ủy, HĐND, UBND phường Hưng Đạo, sáng ngày 27/9/2016, trường Tiểu học Hưng Đạo đã tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức, lao động nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học 2015 – 2016 đồng thời đề ra phương hướng và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2016 – 2017.

Trường Tiểu học Hưng Đạo tổ chức tặng quà Tết Trung Thu cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Hòa trong không khí náo nức của Tết trung thu trường Tiểu học Hưng Đạo tổ chức tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯNG ĐẠO CHIA TAY GIÁO VIÊN NGHỈ HƯU, CHUYỂN CÔNG TÁC

Trong không khí tưng bừng của ngành giáo dục cả nước đón chào năm học mới 2016 - 2017, ngày 05 tháng 9 năm 2016 trường Tiểu học Hưng Đạo đã tổ chức chia tay hai nhà giáo Phạm Thị Sang về nghỉ hưu theo chế độ và Phạm Thị Hậu chuyển công tác trường mới.

Trường Tiểu học Hưng Đạo tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2016 - 2017

Trong không khí tưng bừng, náo nức của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng ngày 5 tháng 9 năm 2016, trường Tiểu học Hưng Đạo đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2016-2017.

TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯNG ĐẠO GẶP MẶT CÁC CHÁU LÀ CON CB -VC- LĐ NHÂN DỊP 1.6

Khi những cánh phượng đỏ rực sân trường, tiếng ve kêu rộn rã báo hiệu mùa hè đã đến. Kết thúc những tháng ngày học tập căng thẳng, mệt mỏi, nhưng gặt hái được thật nhiều những thành công. Trong không khí nhộn nhịp khắp nơi trong cả nước tưng bừng tổ chức ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6. Sáng nay, ngày 30/5/ 2016, trường Tiểu học Hưng Đạo đã tổ chức lễ gặp mặt các cháu thiếu nhi là con CB-VC-LĐ nhà trường.

Các thông tin khác:

Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9