Thực hiện kế hoạch việc triển khai kế hoạch tiêm vắc-xin Sởi – Rubella đợt II huyện Đông Triều trong năm 2014 . Sáng nay ngày 9/ 12/ 2014 Trường Tiểu học Hưng Đạo kết hợp với Trạm y tế xã đã tổ chức tiêm tiêm vắc-xin Sởi – Rubella cho hơn 500 em học sinh trong nhà trường.

Trường TH Hưng Đạo tổ chức tuyên truyền giáo dục ứng phó với biến đổi khí hậu thông qua hình thức hệ thống câu hỏi dưới hình thức rung chuông vàng.

Với mục đích nhằm nâng cao nhận thức, tăng cường trách nhiệm của đội ngũ cán bộ quản lí và giáo viên, học sinh trong việc thực hiện các hoạt động ứng phó và giảm nhẹ rủi ro đối với các loại hình thiên tai thường xảy ra ở địa phương, đồng thời triển khai nội dung giáo dục về ứng phó và giảm nhẹ rủi ro thiên tai cho học sinh tiểu học qua hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp, giúp học sinh có kiến thức, kĩ năng ứng phó với một số loại hình thiên tai thường xãy ra ở địa phương.góp phần phát triển giáo dục, kinh tế, xã hội và đảm bảo an ninh, quốc phòng… Sáng ngày 1/ 12/ 2014 Trường Tiểu học Hưng Đạo tổ chức tuyên truyền giáo dục ứng phó với biến đổi khí hậu trong trường học năm học 2014 - 2015.

Trường Tiểu học Hưng Đạo đã long trọng tổ chức buổi lễ kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20.10.1982 - 20.10.2014.

Tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ kẻ trồng cây là truyền thống tốt đẹp, là bản sắc văn hóa đáng quý của dân tộc Việt Nam. Truyền thống ấy, bản sắc ấy đã được các bậc tiền nhân dày công vun đắp và lưu giữ. Với ý nghĩa đó, sáng ngày 20/11/2014, Trường Tiểu học Hưng Đạo đã long trọng tổ chức buổi lễ nhằm tôn vinh giá trị của nghề giáo cũng như tri ân công lao dạy dỗ dành cho các thế hệ thầy cô giáo.

Hội thi văn nghệ “Chúng em hát mừng Thầy cô” chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 tại trường Tiểu học Hưng Đạo.

Hòa chung không khí thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 (20/11/1982 – 20/11/2014). Chiều nay, ngày 19/11/ 2014, trường TH Hưng Đạo long trọng tổ chức Hội thi " Chúng em hát mừng thầy cô" do các em học sinh biểu diễn.

Không khí sôi nổi hướng về Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/ 11 tại trường Tiểu học Hưng Đạo.

Để hướng về Ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11, những ngày gần đây không khí trường Tiểu học Hưng Đạo hết sức sôi nổi bởi những hoạt động của cán bộ giáo viên và học sinh trong toàn trường. Đó là phong trào thi đua dạy tốt, học tốt dành nhiều thành tích dâng lên ngày hội các thầy cô. Phong trào văn nghệ ,thể dục thể thao cũng đang diễn ra sôi động ở các khối lớp…

Trường Tiểu học Hưng Đạo tổ chức tập huấn đổi mới sinh hoạt chuyên môn và dạy học theo "Phương pháp bàn tay nặn bột".

Chiều ngày 11/ 11/ 2014 Trường Tiểu học Hưng Đạo đã tổ chức tập huấn đổi mới sinh hoạt chuyên môn và dạy học theo "Phương pháp bàn tay nặn bột" năm học 2014 - 2015 cho các đồng chí giáo viên trong nhà trường. Đây là một hoạt động quan trọng, thiết thực để nâng cao chất lượng giáo dục, góp phần vào việc đổi mới phương pháp dạy học, đổi mới kiểm tra đánh giá kết quả học tập của học sinh, bồi dưỡng nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên.

Đoàn Thanh niên và Liên Đội trường Tiểu học Hưng Đạo tiếp tục tổ chức chương trình "1.000 đồng thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Đông Triều".

Thực hiện kế hoạch số 08/KH/ĐTN-ĐT ngày 19 tháng 02 năm 2014 của Huyện đoàn Đông Triều về việc tổ chức chương trình "1.000 đồng thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Đông Triều". Sáng ngày 29/10/2014, Đoàn Thanh niên và Liên Đội trường Tiểu học Hưng Đạo tiếp tục tổ chức phát động chương trình đến tập thể Đoàn viên và Đội viên, thiếu nhi trong toàn trường.

“Hội thi nấu ăn” chào mừng Ngày phụ nữ Việt Nam 20-10 của Trường Tiểu học Hưng Đạo.

Ngày 20/10 hàng năm được chọn là Ngày Phụ Nữ Việt Nam, đó là sự ghi nhận của đất nước với những con người được Bác Hồ tặng 8 chữ vàng: "Cần cù, Bất khuất, Trung hậu, Đảm đang". Tiếp nối truyền thống ấy, Ban Giám hiệu cùng Công đoàn Trường Tiểu học Hưng Đạo đã phát động các cuộc thi dành cho các Công đoàn viên trong trường, nhằm tôn vinh sự khéo léo, vẹn toàn, "giỏi việc nước, đảm việc nhà" của phụ nữ Việt Nam nói chung cũng như của tập thể đội ngũ cán bộ Trường Tiểu học Hưng Đạo nói riêng. Sáng ngay 18/ 10/ 2014 công đoàn trường TH Hưng Đạo đã long trọng tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 84 năm ngày thành lập hội LHPN Việt (20. 10. 1930 - 20. 10. 2014).

Liên đội trường Tiểu học Hưng Đạo long trọng tổ chức Đại hội liên đội năm học 2014-2015.

Được sự nhất trí của BGH nhà trường, chiều ngày 17/10/2014 Liên đội trường Tiểu học Hưng Đạo long trọng tổ chức Đại hội liên đội năm học 2014-2015 .

Lễ kết nạp đảng viên mới tại trường tiểu học Hưng Đạo.

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân đảng viên nói riêng. Chiều ngày 12/ 10/ 2014, Chi bộ Trường Tiểu học Hưng Đạo thuộc Đảng bộ xã Hưng Đạo tiến hành tổ chức lế kết nạp đảng viên mới cho một quần chúng giáo viên ưu tú Ngô Thị Nhạ - GV Tiếng Anh của trường.

Các thông tin khác:

Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9