Chi bộ trường TH Hưng Đạo tổ chức thành công Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2015 –2017.

Căn cứ kế hoạch số 22 - KH/ ĐU ngày 14/11/2014 của Đảng ủy xã Hưng Đạo về việc tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017, được sự nhất trí chỉ đạo của thường trực đảng ủy, chiều ngày 06 tháng 1 năm 2015, Chi bộ Trường TH Hưng Đạo, đã tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ 3 nhiệm kỳ 2015 –2017 nhằm đánh giá tổng kết nhiệm kỳ 2012-2015, đề ra phương hướng, nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm kỳ 2015-2017.

Trường Tiểu học Hưng Đạo tổ chức phát động hưởng ứng chương trình “Nụ cười Hạ Long”.

Sáng nay ngày 30/12/2014, trường Tiểu học Hưng Đạo tổ chức phát động hưởng ứng chương trình "Nụ cười Hạ Long". Tham dự buổi phát động có các đồng chí trong BGH, các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm, cùng hơn 500 thiếu niên- nhi đồng trong nhà trường.

Trường Tiểu học Hưng Đạo tổ chức thành công chuyên đề cấp trường "Sử dụng phòng học thông minh trong việc đổi mới phương pháp và hình thức dạy học".

Triển khai chương trình công tác tháng 12/2014 của trường, ngày 30 tháng 12 năm 2014, trường Tiểu học Hưng Đạo tổ chức chuyên đề cấp trường về "Sử dụng phòng học thông minh trong đổi mới phương pháp và hình thức dạy học". Về dự chuyên đề với nhà trường có Đồng chí : Nguyễn Thị Hường - Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Đông Triều cùng các đồng chí chuyên viên phụ trách CNTT của Phòng.

Trường tiểu học Hưng Đạo đón bác Nguyễn Trung Thạo - Trung tá - Chủ nhiệm chính trị Ban chỉ huy quân sự huyện Đông Triều tới dự và nói chuyện truyền thống về QĐND Việt Nam.

Hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 25 năm ngày hội quốc phòng toàn dân ,trường Tiểu học Hưng Đạo tổ chức phát động các hoạt động thiết thực chào mừng trong suốt thời gian một tháng, với một không khí sôi nổi, khí thế, trân trọng: Đó là thi " Dạy tốt, học tốt" qua các tiết dạy bằng mô hình" lớp học thông minh" ; Thi trò chơi dân gian, thi đọc đúng, đọc hay; thi lớp sạch, lớp đẹp. Đặc biệt sáng nay, ngày 22/12/2014, rất vinh dự cho Thầy trò nhà trường, bác Nguyễn Trung Thạo - Trung tá - Chủ nhiệm chính trị Ban chỉ huy quân sự huyện Đông Triều tới dự và nói chuyện truyền thống về QĐND Việt Nam trải qua các thời kỳ lịch sử của dân tộc.

Thực hiện kế hoạch việc triển khai kế hoạch tiêm vắc-xin Sởi – Rubella đợt II huyện Đông Triều trong năm 2014 . Sáng nay ngày 9/ 12/ 2014 Trường Tiểu học Hưng Đạo kết hợp với Trạm y tế xã đã tổ chức tiêm tiêm vắc-xin Sởi – Rubella cho hơn 500 em học sinh trong nhà trường.

Trường TH Hưng Đạo tổ chức tuyên truyền giáo dục ứng phó với biến đổi khí hậu thông qua hình thức hệ thống câu hỏi dưới hình thức rung chuông vàng.

Với mục đích nhằm nâng cao nhận thức, tăng cường trách nhiệm của đội ngũ cán bộ quản lí và giáo viên, học sinh trong việc thực hiện các hoạt động ứng phó và giảm nhẹ rủi ro đối với các loại hình thiên tai thường xảy ra ở địa phương, đồng thời triển khai nội dung giáo dục về ứng phó và giảm nhẹ rủi ro thiên tai cho học sinh tiểu học qua hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp, giúp học sinh có kiến thức, kĩ năng ứng phó với một số loại hình thiên tai thường xãy ra ở địa phương.góp phần phát triển giáo dục, kinh tế, xã hội và đảm bảo an ninh, quốc phòng… Sáng ngày 1/ 12/ 2014 Trường Tiểu học Hưng Đạo tổ chức tuyên truyền giáo dục ứng phó với biến đổi khí hậu trong trường học năm học 2014 - 2015.

Trường Tiểu học Hưng Đạo đã long trọng tổ chức buổi lễ kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20.10.1982 - 20.10.2014.

Tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ kẻ trồng cây là truyền thống tốt đẹp, là bản sắc văn hóa đáng quý của dân tộc Việt Nam. Truyền thống ấy, bản sắc ấy đã được các bậc tiền nhân dày công vun đắp và lưu giữ. Với ý nghĩa đó, sáng ngày 20/11/2014, Trường Tiểu học Hưng Đạo đã long trọng tổ chức buổi lễ nhằm tôn vinh giá trị của nghề giáo cũng như tri ân công lao dạy dỗ dành cho các thế hệ thầy cô giáo.

Hội thi văn nghệ “Chúng em hát mừng Thầy cô” chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 tại trường Tiểu học Hưng Đạo.

Hòa chung không khí thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 (20/11/1982 – 20/11/2014). Chiều nay, ngày 19/11/ 2014, trường TH Hưng Đạo long trọng tổ chức Hội thi " Chúng em hát mừng thầy cô" do các em học sinh biểu diễn.

Không khí sôi nổi hướng về Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/ 11 tại trường Tiểu học Hưng Đạo.

Để hướng về Ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11, những ngày gần đây không khí trường Tiểu học Hưng Đạo hết sức sôi nổi bởi những hoạt động của cán bộ giáo viên và học sinh trong toàn trường. Đó là phong trào thi đua dạy tốt, học tốt dành nhiều thành tích dâng lên ngày hội các thầy cô. Phong trào văn nghệ ,thể dục thể thao cũng đang diễn ra sôi động ở các khối lớp…

Các thông tin khác:

Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9