Trường TH Hưng Đạo phối hợp với trạm Y tế phường Hưng Đạo tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho học sinh năm 2019

Thực hiện kế hoạch năm học 2019 - 2020 và kế hoạch chăm sóc sức khỏe cho học sinh, sáng ngày 04 tháng 11 năm 2019, Trường Tiểu học Hưng Đạo phối hợp với trạm Y tế phường Hưng Đạo tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho học sinh toàn trường.


      Hàng năm, việc tổ chức khám sức khoẻ định kỳ cho học sinh đã đ­ược nhà trường duy trì thành nề nếp thực hiện thường xuyên theo kế hoạch nhằm đảm bảo sức khỏe cho các em có điều kiện học tập tốt, đồng thời phát hiện sớm một số bệnh, nhà trường thông báo, phối hợp với phụ huynh để có hướng điều trị hiệu quả. Tổng số học sinh được khám sức khỏe  năm học 2019 - 2020 là 633 em đạt tỉ lệ 100%. Các nội dung khám cho học sinh năm nay bao gồm đo cân nặng, đo chiều cao, thị lực, mắt, răng hàm mặt, tai mũi họng, da liễu….     

      Khám sức khoẻ định kỳ cho các em học sinh trường Tiểu học Hưng Đạo là việc làm thiết thực và ý nghĩa góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức cho học sinh về ý thức phòng chống một số bệnh thường xuất hiện ở lứa tuổi học đường, tạo môi trường giáo dục an toàn và thân thiện.

Một số hình ảnh của buổi khám sức khỏe định kỳ cho học sinh

 

 

 

CTV: Mạc Hồng

 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Mới nhất