Trường TH Hưng Đạo tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2019-2020.

Thực hiện Hướng dẫn số 815/LĐLĐ-PGD&ĐT ngày 12/9/2019 của Phòng GD&ĐT và LĐLĐ thị xã về việc tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2019-2020. Sáng 07/10/2019, Trường TH Hưng Đạo long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2019-2020

Về dự và chúc mừng Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Phương Thanh – Chuyên viên phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều; Đồng chí Vương Văn Thuần - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường Hưng Đạo; Bác Nguyễn Văn Chuyên -  Trưởng ban đại diện CMHS nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và người lao động của nhà trường tham dự.

Đồng chí Vương Văn Thuần - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường Hưng Đạo tặng hoa chúc mừng Hội nghị

Bác Nguyễn Văn Chuyên -  Trưởng ban đại diện CMHS tặng hoa chúc mừng Hội nghị

Hội nghị diễn ra trong không khí trang trọng, bình đẳng và dân chủ, đồng chí Nguyễn Thị Liên Hương- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trình bày Báo cáo kết quả năm học 2018-2019 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.

Đồng chí Nguyễn Thị Liên Hương- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trình bày Báo cáo kết quả năm học 2018-2019 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.

Để các nhiệm vụ được hiện thức hóa, BCH CĐ đã báo cáo kết quả năm học trước và đề ra phương hướng cho năm học này, đồng thời phát động các phong trào thi đua. Hội nghị cũng đã được nghe báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2018-2019 và kế hoạch hoạt động năm học 2019-2020 do đồng chí Phạm Thị Thư - Trưởng ban thanh tra nhân dân trình bày. Nhiệm kì hoạt động 2017 - 2019 của Ban thanh tra nhân dân đã khép lại, Hội nghị đã bầu ra Ban thanh tra nhân dân của nhiệm kỳ mới 2019 - 2021 với ba thành viên uy tín, trách nhiệm, nhiệt tình.

Ban thanh tra nhân dân của nhiệm kỳ mới 2019 - 2021 ra mắt Hội nghị

Bên cạnh đó, hội nghị còn được nghe các báo cáo tham góp ý kiến đại diện BCH CĐ, các tổ 2, 3 và tổ 4, 5.

Báo cáo tham luận của Đ/c Bùi Bích Ngọc - tổ 4,5

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Phương Thanh – Chuyên viên phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều đã biểu dương những kết quả mà nhà trường đã đạt được trong năm học 2018-2019. Đồng thời đồng chí cũng mong muốn cán bộ, giáo viên nhà trường tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết nội bộ, không ngừng bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ, đổi mới phương pháp dạy học và quan tâm tới học sinh trong công tác chủ nhiệm, khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Đ/c Nguyễn Thị Phương Thanh – Chuyên viên phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều về dự và phát biểu tại Hội nghị

Đồng chí Vương Văn Thuần - Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND phát biểu bày tỏ niềm vui mừng phấn khởi trước những kết quả của nhà trường đã đạt được và nhấn mạnh địa phương sẽ tiếp tục quan tâm tạo mọi điều kiện thuận lợi để nhà trường tiếp tục phát triển toàn diện về mọi mặt.

Đ/c Vương Văn Thuần - Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị cũng là dịp để nhà trường tuyên dương các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua nhằm động viên, khích lệ cán bộ, giáo viên, nhân viên tích cực hơn, cố gắng hơn nữa, góp phần nâng cao qui mô và chất lượng của nhà trường trong năm học 2019 - 2020.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, lao động năm học 2019 -2020 kết thúc với sự nhất trí, đồng lòng của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học mới.

Một số hình ảnh trong Hội nghị

Tiết mục văn nghệ chào mừng của các em học sinh nhà trường

Tuyên dương các đồng chí đạt thành tích cao trong năm học 2018 - 2019

Tuyên dương các đồng chí đạt danh hiệu CSTĐ cấp cơ sở năm học 2018 - 2019