TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯNG ĐẠO GẶP MẶT CÁC CHÁU LÀ CON CB -VC- LĐ NHÂN DỊP 1.6

Khi những cánh phượng đỏ rực sân trường, tiếng ve kêu rộn rã báo hiệu mùa hè đã đến. Kết thúc những tháng ngày học tập căng thẳng, mệt mỏi, nhưng gặt hái được thật nhiều những thành công. Trong không khí nhộn nhịp khắp nơi trong cả nước tưng bừng tổ chức ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6. Sáng nay, ngày 30/5/ 2016, trường Tiểu học Hưng Đạo đã tổ chức lễ gặp mặt các cháu thiếu nhi là con CB-VC-LĐ nhà trường.


     Đến dự và chung vui với các cháu có các đồng chí trong BGH, BCH công đoàn cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. 

     Năm học 2015-2016, trường Tiểu học Hưng Đạo có 39 cháu là con CB-VC-LĐ ở lứa tuổi thiếu niên, nhi đồng. Các cháu đều mạnh khỏe, chăm ngoan, học giỏi, biết vâng lời ông bà, cha mẹ, thầy cô. Đặc biệt, có 16 cháu đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện. Tiêu biểu như các cháu Đỗ Minh Hiếu, cháu Phạm Thị Kim Ngân, cháu Nguyễn Hoàng Yến đã đạt giải cấp thị xã, cấp tỉnh qua các kỳ thi giao lưu học sinh giỏi, thi vở sạch chữ đẹp, thi tiếng hát hoạ mi vàng.

     Tại buổi gặp mặt, các cháu được nghe ý nghĩa lịch sử của ngày quốc Tế thiếu nhi 1.6; tham gia giao lưu văn nghệ và đón nhận những món quà đầy ý nghĩa do cô Bùi Thị Liên, bí thư chi bộ-hiệu trưởng nhà trường trao tặng. Đại diện cho các bạn nhỏ, cháu Đỗ Minh Hiếu đã cảm ơn sự quan tâm, động viên của ban lãnh đạo nhà trường và hứa sẽ luôn cố gắng phấn đấu nhiều hơn nữa trong học tập và rèn luyện để xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

     Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí thật vui tươi, đầm ấm đã để lại trong lòng các cháu những tình cảm thật đẹp và khó quên.

Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt

Cô Nguyễn Thúy Nga - Chủ tịch công đoàn nhà trường ôn lại ý nghĩa lịch sử ngày quốc tế thiếu nhi

Cô Bùi Thị Liên bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trao quà cho các cháu nhân ngày quốc tế thiếu nhi

Ban chấp hành công đoàn nhà trường trao quà cho các cháu nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1-6

CTV: Thúy Nga


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Mới nhất