TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯNG ĐẠO TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 - 2020

Hòa cùng không khí tưng bừng náo nhiệt của ngày toàn dân đưa trẻ đến trường diễn ra trên khắp cả nước, hôm nay ngày 05/9/2019, trường Tiểu học Hưng Đạo long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2019-2020.


      Về dự lễ khai giảng năm học mới, cô và trò nhà trường vinh dự được đón tiếp ông Phạm Văn Bảo - Phó Chủ tịch UBND phường Hưng Đạo, cùng đại diện các ban ngành, đoàn thể phường; đại diện hội cha mẹ học sinh các lớp, đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường. Đặc biệt là sự có mặt của các thầy cô trong Ban giám hiệu, Hội đồng giáo viên cùng 633 học sinh trường Tiểu học Hưng Đạo.

 

Quang cảnh buổi Lễ khai giảng năm học mới 

 

      Lễ khai giảng được tổ chức ngắn gọn nhằm đảm bảo sức khỏe cho học sinh nhưng không kém phần trang trọng và ý nghĩa.

      Mở đầu là các tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng năm học mới do đội văn nghệ xung kích nhà trường biểu diễn.

 

Tiết mục văn nghệ chào mừng

 

       Tiếp đến là lễ đón học sinh lớp 1 trong niềm vui hân hoan, náo nức của cô và trò nhà trường. Năm học 2019-2020 nhà trường đón nhận 149 em học sinh lớp 1. Mới ngày nào các em còn là những mầm non xinh tươi trong vòng tay âu yếm của gia đình, ngày hôm nay các em được bước chân vào trường Tiểu học Hưng Đạo trong sự chào đón nồng nhiệt của các anh chị lớp trên bàn tay ấm áp yêu thương đón nhận của các cô Ban giám hiệu nhà trường và các cô giáo lớp 1. 

 

Lễ đón học sinh lớp 1

 

     Thay mặt Ban lãnh đạo nhà trường, cô Nguyễn Thị Liên Hương- bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước gửi cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhân ngày khai trường và diễn văn khai giảng. Bài diễn văn ngắn gọn và súc tích, thể hiện quyết tâm lớn của tập thể nhà trường trong năm học mới. 

 

 Cô Nguyễn Thị Liên Hương- bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước

 

     Cũng tại buổi lễ, hội chữ thập đỏ phường Hưng Đạo đã  trao tặng 5 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Món quà đầy ý nghĩa là nguồn động lực tiếp thêm sức mạnh cho các em vươn lên trong cuộc sống.

 

Hội chữ thập đỏ phường Hưng Đạo đã  trao tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

 

      Ông Phạm Văn Bảo, đại diện cho lãnh đạo địa phương đã đánh trống khai trường, báo hiệu cho năm học mới bắt đầu. Tiếng trống trường ngân vang như thúc giục, nâng bước, nhắc nhở cô và trò trường TH Hưng Đạo luôn nỗ lực phấn đấu, thi đua dạy tốt, học tốt theo lời của Bác Hồ kính yêu.

 

  Ông Phạm Văn Bảo - Phó Chủ tịch UBND phường Hưng Đạo đánh trống khai trường

 

    Lễ khai giảng năm học 2019-2020 của trường Tiểu học Hưng Đạo thật sự là một kỷ niệm thiêng liêng đối với tất cả học sinh và giáo viên toàn trường.

 

          Dưới đây là một số hình của lễ khai giảng

 

 

 

 

 

 

Tin bài: Thúy Nga- Mạc Hồng


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Mới nhất