Trường Tiểu học Hưng Đạo tổ chức "Quyên góp ủng hộ học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập”.


     Hưởng ứng cuộc vận động hỗ trợ vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn năm 2014 của Công đoàn giáo dục ngành, sáng ngày 22/12/2014 Công đoàn trường Tiểu học Hưng Đạo đã phát động toàn thể CB-GV-NV và học sinh trong toàn trường tham gia, hưởng ứng:"Quyên góp ủng hộ học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn". Thông qua chương trình này, Cán bộ giáo viên, nhân viên và các em học sinh đều hi vọng sẽ đem lại niềm vui và hơi ấm tình thương ý nghĩa giúp các em học sinh nghèo quên đi những khó khăn và hào hứng đón chờ một năm mới nhiều ý nghĩa . Kết quả quyên góp được bằng hiện vật : Như sách, vở, quần áo, cặp sách và tiền mặt.

       Các món quà của Thầy và trò nhà trường đã thể hiện tinh thần "tương thân tương ái", "lá lành đùm lá rách" của dân tộc Việt Nam nói chung và của trường Tiểu học Hưng Đạo nói riêng.

          Hy vọng món quà sẽ là nguồn cổ vũ động viên các em phấn đấu vươn lên trong học tập và rèn luyện. Buổi phát động đã gửi đến các em học sinh một thông điệp: hãy biết đoàn kết, yêu thương, chia sẻ, giúp đỡ lẫn nhau trong mọi hoàn cảnh, đó chính là quà tặng của cuộc sống.

Một số hình ảnh buổi quyên góp:

Các Thầy Cô giáo cùng chung tay giúp đỡ các bạn có hoàn cảnh khó khăn.

 

Các em học sinh cùng chung tay giúp đỡ các bạn có hoàn cảnh khó khăn.

 

Thầy Cô đóng gói quà tặng học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

 

Thầy Cô sắp xếp quà tặng học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

CTV - Nhóm tin bài.


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Mới nhất