Trường Tiểu học Hưng Đạo trao quà cho học sinh bị thiệt hại sau mưa lũ

Thực hiện Kế hoạch số 80/LT-SGD&ĐT-CĐCD của Công đoàn GD Quảng Ninh phối hợp với Sở GD và đào tạo, thực hiện Kế hoạch số 519/LT-PGD&ĐT-CĐGD của Phòng giáo dục, Công đoàn Giáo dục thị xã Đông Triều về việc ủng hộ nhân dân khắc phục hậu quả do đợt mưa kéo dài trên địa bàn tỉnh.

Chiều ngày 16/9/2015, Trường Tiểu học Hưng Đạo đã tổ chức trao quà cho học sinh bị thiệt hại sau trận mưa lũ. Tới dự buổi trao quà có 5 em học sinh, phụ huynh của 5 em học sinh được hỗ trợ quà cùng BGH nhà trường.

Trước những thiệt hại nặng nề do mưa lũ gây ra trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh, Với tấm lòng vàng Ông Đào Hồng Tuyển Tổng Giám đốc công ty du lịch Đảo Tuần Châu đã chia sẻ, động viên và ủng hộ cho năm em học sinh của nhà trường bị ảnh hưởng bởi đợt mưa lũ, với số tiền là 10.000.000đồng .

Trong buổi phát quà, đại diện phụ huynh em Nguyễn Liên Hồng đã thay mặt các em học sinh cũng như các phụ huynh khác bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với tấm lòng hảo tâm của ông Đào Hồng Tuyển.

Hình ảnh trong buổi lễ trao quà.