Trường Tiểu học Hưng Đạo trao quà tết Mậu Tuất cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Chiều 07/02/2018, Hội chữ thập đỏ trường Tiểu học Hưng Đạo trao tặng 10 phần quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó, học tốt và 3 phần quà góp hỗ trợ 3 em học sinh mắc bệnh hiểm nghèo đón Tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018.

Nhằm chia sẻ và động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thêm niềm vui khi Tết đến - Xuân về, chiều ngày 07/02/2018, Hội chữ thập đỏ phối hợp cùng Ban giám hiệu, công đoàn nhà trường đã tổ chức gặp mặt và tặng quà tết cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó. Đến dự và trao quà cho các em học sinh có cô Nguyễn Thị Ngần – Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường; Cô Vũ Thị Phương Lan -  Chủ tịch công đoàn nhà trường; cô Nguyễn Thị Hương - Chủ tịch Hội chữ thập đỏ nhà trường.

Cô Nguyễn Thị Ngần thay mặt cho Ban giám hiệu nhà trường đã biểu dương những cô gắng phấn đấu vươn lên trong học tập của các em trong thời gian vừa qua đồng thời động viên các em học sinh cố gắng vượt mọi khó khăn phấn đấu học tập và tu dưỡng đạo đức tốt để trở thành con ngoan trò giỏi, cháu Bác Hồ kính yêu. Trong buổi trao quà tết cho10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nhà trường còn trao quà cho 3 em học sinh trong trường mắc bệnh hiểm nghèo với số tiền quyên góp được 10.000.000 đồng. Trong đó em Trần Mai Thanh lớp 1B mắc bệnh máu trắng.

Ban giám hiệu, Công đoàn, Hội chữ thập đỏ nhà trường trao quà tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Cô Nguyễn Thị Ngần – Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường trao quà cho các em học sinh mắc bệnh hiểm nghèo

CTV: Nguyễn Hương