Xuất bản thông tin

Đoàn Thanh niên và Liên Đội trường Tiểu học Hưng Đạo tiếp tục tổ chức chương trình "1.000 đồng thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Đông Triều".

Đoàn Thanh niên và Liên Đội trường Tiểu học Hưng Đạo tiếp tục tổ chức chương trình "1.000 đồng thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Đông Triều".

Thực hiện kế hoạch số 08/KH/ĐTN-ĐT ngày 19 tháng 02 năm 2014 của Huyện đoàn Đông Triều về việc tổ chức chương trình "1.000 đồng thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Đông Triều". Sáng ngày 29/10/2014, Đoàn Thanh niên và Liên Đội trường Tiểu học Hưng Đạo tiếp tục tổ chức phát động chương trình đến tập thể Đoàn viên và Đội viên, thiếu nhi trong toàn trường.


     Với mục đích phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái của tuổi trẻ huyện Đông Triều, phát huy nguồn nội lực trong tổ chức Đội và đoàn viên thanh niên trong nhà trường để chăm lo bồi dưỡng các tài năng trẻ và hỗ trợ giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đoàn thanh niên và Liên đội vận động đông đảo đoàn viên, đội viên, thiếu nhi trong toàn trường tham gia chương trình "1.000 đồng thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Đông Triều" trên tinh thần tự nguyện.  

     Sau lời phát động của cô Nguyễn Thị Xầm – P.Hiệu trưởng nhà trường, toàn thể cán bộ giáo viên và các em học sinh đã hăng hái tham gia chương trình.

     Đây là hoạt  động thiết thực và là chương trình có ý nghĩa nhằm giáo dục, động viên, giúp đỡ đoàn viên thanh niên học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên. Chương trình cũng  giáo dục cho Đoàn viên, thanh thiếu niên   nhi đồng có ý thức trách nhiệm vì cộng đồng, ý thức tiết kiệm trong chi tiêu, phát huy nguồn nội lực trong tổ chức Đoàn - Hội - Đội nhằm chăm lo, bồi dưỡng phát huy tài năng trẻ.

     Kết thúc buổi lễ phát động đã để lại trong Thầy và trò nhà trường một tình cảm nhân văn sâu sắc.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

 

Các đồng chí đoàn viên tham gia ủng hộ.

 

 

Các em học sinh tham gia ủng hộ.

 

CTV - Ngô Quyên