Xuất bản thông tin

HỘI NGHỊ CÁN BỘ - VIÊN CHỨC – LAO ĐỘNG TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯNG ĐẠO NĂM HỌC 2013 – 2014

HỘI NGHỊ CÁN BỘ - VIÊN CHỨC – LAO ĐỘNG TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯNG ĐẠO NĂM HỌC 2013 – 2014


HỘI NGHỊ CÁN BỘ - VIÊN CHỨC – LAO ĐỘNG

TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯNG ĐẠO NĂM HỌC 2013 – 2014

 


Thực hiện nhiệm vụ năm học 2013 – 2014,  nhằm đánh giá kết quả mà nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua, từ đó đề ra phương hướng, nhiệm vụ và các chỉ tiêu phấn đấu cụ thể cho năm học mới. Sáng ngày 02 tháng 10 năm 2013 trường Tiểu học Hưng Đạo long trọng tổ chức tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức – lao động năm học 2013 – 2014.


        Đến dự và chỉ đạo hội có đồng chí Nguyễn Thị Hường - chuyên viên phòng giáo dục và đào tạo, đồng chí Vương Văn Thuần-bí thư Đảng ủy xã cùng sự có
mặt của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

 Tại hội nghị, đồng chí Bùi Thị Liên-bí thư chi bộ-hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2012-  2013 và dự thảo phương hướng nhiệm vụ, các chỉ tiêu, kế hoạch cho năm học mới trong đó tập trung vào nhiệm vụ trọng tâm là nâng cao chất lượng và hiệu quả giáo dục.

Tiếp đó, hội nghị đã được nghe báo cáo các ý kiến đề xuất, đề nghị từ cấp tổ, báo cáo đánh giá việc thực hiện các quy chế, quy định, công tác thi đua khen thưởng, báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân và các ý kiến phát biểu  tham luận sâu sắc đóng góp cho bản kế hoạch của nhà trường.


Đồng chí Nguyễn Thị Hường -  chuyên viên PGD  phát biểu tại hội nghị.

Đồng chí Nguyễn Thị Hường thay mặt phòng giáo dục và đào tạo đã biểu dương những cố gắng của tập thể CBCC trường tiểu học Hưng Đạo trong năm học vừa qua, đồng thời động viên nhà trường cần làm tốt hơn nữa các mặt hoạt động đặc biệt là công tác chuẩn bị lộ trình để đón trường chuẩn quốc gia giai đoạn hai vào năm 2014.


Đ/c Nguyễn Thúy Nga - Chủ tịch công đoàn lên tham luận tại hội nghị.

Hội nghị đã bầu ra ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ mới 2013-2015.  


Đ/c Vương Văn Thuần-bí thư Đảng ủy xã lên phát biểu và tặng hoa Hội nghị

Hội nghị kết thúc thành công trong niềm vui, sự phấn khởi của cán bộ giáo viên, nhân viên trong trường. Với sự nhất trí các chỉ tiêu thi đua và sự phấn đấu của mỗi cá nhân, nhà trường tin tưởng rằng năm học 2013 - 2014 sẽ giành được nhiều thắng lợi và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ mà nghị quyết Hội nghị đã đề ra.

CTV: Nguyễn Thúy Nga