Xuất bản thông tin

Hội thi văn nghệ “Chúng em hát mừng Thầy cô” chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 tại trường Tiểu học Hưng Đạo.

Hội thi văn nghệ “Chúng em hát mừng Thầy cô” chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 tại trường Tiểu học Hưng Đạo.

Hòa chung không khí thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 (20/11/1982 – 20/11/2014). Chiều nay, ngày 19/11/ 2014, trường TH Hưng Đạo long trọng tổ chức Hội thi " Chúng em hát mừng thầy cô" do các em học sinh biểu diễn.


     Tới dự hội thi văn nghệ của trường có đồng chí Nguyễn Thị Nhung- Bí thư Đoàn xã Hưng Đạo cùng các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và 507 em học sinh, tạo cho không khí chào mừng ngày kỷ niệm càng trở nên rộn ràng, vui tươi.

       Tham gia hội thi là sự góp mặt của 34 tiết mục xuất sắc đến từ các khối lớp với nhiều hình thức khác nhau như: Hát, múa, nhảy dân vũ…Với chủ đề tập trung ca ngợi truyền thống cách mạng; tình yêu quê hương, đất nước, niềm tự hào dân tộc; tôn vinh nhà giáo; tình yêu mái trường, tình bạn trong sáng… Hội thi diễn ra trong không khí hết sức sôi động, trước sự cổ vũ nhiệt của các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh. Các tiết mục tham gia Hội thi là sự thể hiện tâm tình của các em học sinh gửi gắm đến quý thầy cô giáo như lời tri ân sâu sắc nhân kỷ niệm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

      Kết thúc hội thi đã thu được những kết quả đáng khích lệ : Giải nhất thuộc về lớp 5A; giải Nhì thuộc về 2 lớp : 1A, 2A; giải Ba là lớp 4C, 2B, 2C và 4 giải khuyến khích.

      Hội thi thành công tốt đẹp , đây là món quà tinh thần to lớn, có ý nghĩa thiết thực chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 của trường Tiểu học Hưng Đạo.

Một số hình ảnh tại hội thi:

 

Toàn cảnh hội thi.

 

Cô Nguyễn Thị Xầm - PHT khai mạc hội thi.

 

Tiết mục lớp 5A- Đạt giải nhất tại hội thi.

 

Tiết mục lớp 1A- đạt giải nhì hội thi.

 

Tiết mục lớp 2A - đạt giải nhì tại hội thi.

CTV - Ngô Quyên